Tải game Beat Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Beat Shooter MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Beat Shooter MOD vô hạn tiền

Beat Shooter – Trò chơi nhịp điệu bắn súng là 1 tựa game âm nhac kết hợp với bắn súng đầy thú vị và hấp dẫn được yêu thích trên điện thoại. Với thiết kế và nhạc nền EDM đặc biệt, mỗi cấp độ là một hành trình và thử thách âm nhạc độc đáo dành cho bạn.

Beat Shooter bắn súng

Tải game Beat Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Trò chơi nhịp điệu bắn súng

Beat Shooter là một tựa game âm nhạc nhịp điệu với các điều khiển đơn giản và lối chơi rõ ràng. Theo dõi kim đồng hồ, người chơi sẽ vượt qua các màn chơi, kiếm sao. Để có được kết quả tối đa, bạn phải bắn trúng tất cả các khối và vật thể bay xuống, bắn từ súng lục và súng máy. Mỗi khẩu pháo có thể được nâng cấp, do đó cải thiện hiệu suất và hình thức của nó. Tổng cộng, trò chơi có hơn một trăm tác phẩm âm nhạc và một số loại vũ khí, mà game thủ chắc chắn sẽ thích.

Beat Shooter nghe nhạc

Lối chơi của game

Lối chơi của Beat Shooter – Trò chơi nhịp điệu bắn súng tuy khá đơn giản những cũng không kém phần thử thách. Việc của bạn là sử dụng các loại súng khác nhau có thể tạo ra cảm xúc âm nhạc khác nhau và là những bản nhạc sôi động được nhiều người yêu thích. Giữ và kéo súng để bắn các thùng khối. Tránh bỏ lỡ các hình khối và làm theo nhịp điệu và tận hưởng những thử thách gây nghiện.

Beat Shooter 100 bài nhạc

Tính năng của game Beat Shooter MOD APK

  • Gây ấn tượng với bạn bè bằng combo hoàn hảo của bạn.
  • Nhiều loại súng để lựa chọn.
  • Số lượng bài hát để đáp ứng các khẩu vị khác nhau.
  • Vừa nghe nhạc vừa bắn súng.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa VIP

Tải xuống Beat Shooter MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Beat Shooter MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Beat Shooter MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Beat Shooter MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Beat Shooter, Trò chơi nhịp điệu bắn súng

Đánh giá bài viết này

Trả lời