Tải game Block Gun: FPS PvP War (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Block Gun MOD APK APK + MOD trên Android. Phiên bản Block Gun MOD APK hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Block Gun: FPS PvP War MOD APK

Block Gun: FPS PvP War là tựa game thể loại hành động bắn súng trực tuyến từ góc nhìn thứ nhất với khả năng chơi đồng thời với người dùng thực. Game được phát triển bởi Haz LTD và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Block Gun bắn súng

Tải game Block Gun: FPS PvP War (MOD Mua Sắm) – Game Trò chơi bắn súng trực tuyến

Game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất tuyệt đẹp dành cho thiết bị Android, đã hấp thụ những phẩm chất tốt nhất của các trò chơi đình đám cùng thể loại và sẵn sàng mang đến cho bạn những giờ phút giải trí khó quên, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Block Gun: FPS PvP War là game bắn súng trực tuyến sẽ đến với bạn với một phiên bản hoàn toàn mới và nhiều bổ sung mới để giữ cho hành động diễn ra với tốc độ chóng mặt. Với bản đồ mới, vũ khí tuyệt vời và hệ thống cạnh tranh ưu tú mới.

Block Gun góc nhìn thứ nhất

Lối chơi của game

Trong game, bạn là một phần của đội 5 người, người chơi sẽ đối đầu với đội đối phương trên các bản đồ khác nhau. Về mặt vũ khí, có 20 loại súng, từ súng lục đến súng bắn tỉa. Sử dụng kho vũ khí này và tuân thủ các chiến thuật nhất định, người dùng sẽ có thể đạt được thành công trong các trận chiến.

Block Gun mod vô hạn tiền

Tính năng của game Block Gun: FPS PvP War MOD APK

  • Các loại súng trong thế giới thực khác nhau để lựa chọn.
  • Làm việc cùng với bạn bè để tiêu diệt kẻ thù của bạn trong Chế độ Đội.
  • Trải nghiệm nỗi kinh hoàng khi chống lại đồng đội khi họ đã trở thành xác sống.
  • Nhảy qua đầu đối thủ của bạn trong chế độ không gian.
  • Các trận đấu công bằng không có hệ thống nâng cấp cho súng.
  • Hệ thống chuyển động chiến thuật tuyệt vời với trải nghiệm bắn súng giống như bảng điều khiển.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải xuống Block Gun: FPS PvP War MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Block Gun: FPS PvP War MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Block Gun MOD APK Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Block Gun: FPS PvP War MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Block Gun, Block Gun MOD APK, Block Gun: FPS PvP War

Đánh giá bài viết này

Trả lời