Tải game Bloons TD Battles (MOD Vô Hạn Huy chương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Bloons TD Battles MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bloons TD Battles MOD APK

Bloons TD Battles là tựa game thuộc chiến thuật thủ thành hấp dẫn, tựa game này có tên đầy đủ là Bloons Tower Defense Battles thuộc dòng game Bloons TD (Bloon Tower Defense) đình đám trước đây đã từng nhá hàng khiến bao người phải mong chờ, game hỗ trợ nền tảng Android và được phát hành miễn phí.

Tai game Bloons TD Battles apk

Tải Game Bloons TD Battles (MOD Vô Hạn Huy chương) – Game chiến thuật hay Android

Sau một thời gian ỉm hàng thì nhà phát hành ninja kiwi đã chính thức xuất hiện với một phiên bản mới dành cho Windows PC và Windows Phone, Android cùng nhiều tính năng đặc sắc chờ người chơi khám phá, đặc biệt ở phiên bản này tại IMRCCENTER.com là game đã được Mod và dành riêng cho điện thoại Android. Hay nhanh tay tham dự cuộc chiến thủ thành giữa binh lính khỉ và bầy bong bóng gián điệp đang đi đến hồi gay cấn khi lực lượng xâm nhập ngày một đông đảo trong tựa game chiến thuật Bloons TD Battles APK

tai Bloons TD Battles mod

Đến với Bloons TD Battles, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một cơ chế thủ thành hàng đầu trong một tựa game chiến thuật đối đầu hoàn toàn mới. Từng trận đấu, sẽ không chỉ đơn giản có một đơn vị địch tấn công mà có thể hai hoặc ba cùng tham trận, nên chiến thuật sử dụng cần phải chắc chắn dựa trên kinh nghiệm tích lũy để thực hiện. Trò chơi chiến thuật dàn trận này không ngừng được nâng cấp sau mỗi phiên bản, cho phép người chơi thử sức trong chế độ luyện tập một người chơi mới, đắm chìm trong bản đồ mới cũng như bộ sưu tập hình ảnh trang trí bóng mang đến màu sắc mới lạ cho phần hình ảnh và hiệu ứng.

Tính năng nổi bật trong game Bloons TD Battles MOD  APK

  • Chế độ hai người tham gia bắn súng.
  • 18 trận đánh thủ thành.
  • 16 thành tựu với những phần thưởng hấp dẫn.
  • Ba chế độ chơi Assault, Defensive và Battle Arena với từng kiểu đánh khác nhau.
  • Thách thức bạn bè trên Facebook để tăng thêm sự hấp dẫn cho từng cuộc chiến.
  • Xây dựng chiến thuật đánh chiến độc đáo ngăn chặn địch.
  • 20 loại tháp khỉ, 8 cấp độ nâng cấp ở từng loại vũ khí.
  • Sử dụng Monkey Tower Boost để nạp lại năng lượng cho vũ khí, tăng tốc và tăng phạm vi tấn công địch.
  • Cung cấp Bloons Boost mới dùng riêng cho chế độ chơi Assault với chức năng tăng sức mạnh cho từng loại pháo.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn Huy chương.

Tải xuống Bloons TD Battles MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bloons TD Battles MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bloons TD Battles MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bloons TD Battles MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bloons TD Battles, Bloons TD Battles apk, game android, game chiến thuật, game chien thuat android, tai game Bloons TD Battles

Đánh giá bài viết này

Trả lời