Tải game Boost Jump (MOD Tốc Độ Cao) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Boost Jump MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Boost Jump MOD APK

Boost Jump là game thể thao vui nhộn siêu hấp dẫn dành cho bạn, trò chơi ban đầu này sẽ cung cấp hàng giờ giải trí khi bạn cố gắng vượt qua điểm số cao của mình.

Boost Jump! thể thao mạo hiểm

Tải game Boost Jump! (MOD Tốc Độ Cao) – Game thể thao giải trí

Boost Jump là một trò chơi thể thao arcade với đồ họa tối giản, trong đó người dùng sẽ điều khiển một chiếc xe hơi. Nhân vật chính mơ ước phá vỡ mọi kỷ lục, vì vậy anh ta sử dụng một ác kỹ năng khi thực hiện lái xe. Để giúp anh ta đạt được kết quả tối đa, người chơi phải điều khiển đúng lúc trong quá trình lái, sau đó bộ phản lực sẽ bắt đầu công việc của nó. Xe có một lượng nhiên liệu hạn chế, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách hiệu quả. Thành công sẽ giúp bạn kiếm được nhiều vàng và mua nhiều cải tiến khác nhau cho nó, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện kỷ lục mọi lúc.

Boost Jump! game giải trí

Lối chơi của game

Trong Boost Jump, bạn chỉ cần chạm vào màn hình khi chiếc xe của bạn đến ô nhảy, sau đó chạm vào màn hình để xe của bạn nhảy và đạt được mục tiêu. Khi bạn đã đạt đến cuối cấp độ, hãy nhấn và giữ trên màn hình để quản lý năng lượng của bạn, được hiển thị ở bên trái của màn hình. Sau đó, trò chơi sẽ hiển thị bạn đã nhảy bao xa và bạn sẽ nhận được điểm số cuối cùng của mình.

Boost Jump! lãi xe

Tính năng của game Boost Jump! MOD APK

  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng.
  • Mở khóa hàng chục chiếc xe hơi và nhân vật và tăng cường theo cách của bạn lên không gian.
  • Trong trò chơi này, bạn sẽ phải quyết tâm và từng bước trở thành vận động viên nhảy giỏi nhất từ ​​trước đến nay.
  • Khám phá những vùng đất và hành tinh mới cho đến khi bạn đạt đến tốc độ ánh sáng trong trò chơi khoảng cách gây nghiện này.

MENU MOD có gì?

  • MOD nhảy tốc độ cao.

Tải xuống Boost Jump MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Boost Jump MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Boost Jump MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Boost Jump MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Boost Jump, Boost Jump MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời