Tải game Bowmasters (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Bowmasters MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bowmasters MOD APK

Bowmasters là tựa game bắn súng toạ độ quen thuộc mà chắc hẳn mọi người ai cũng đã trải nghiệm, giống như tựa game gunny, DDTank, Angry Birds. Game được phát triển với đồ hoạ và nhiều nét độc đáo trên từ hãng game Miniclip và hoàn toàn miễn phí nhưng IMRCCENTER.com chia sẻ với các bạn phiên bản game Bowmasters Mod Money.

Tai game Bowmasters

Tải game Bowmasters (Mod Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng toạ độ hay cho Android.

Bowmasters là một tựa game thể loại bắn súng căn toạ độ giống tựa game Angry Birds trên các hệ điều hành Mobile và giống Gunny trên dòng máy PC từng làm mưa làm gió một thời. Trải nghiệm game Bowmasters, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển nhân vật của bạn căn toạ độ và lực bắn để có thể tiêu diệt đối thủ của mình một cách nhanh nhất. Bạn sẽ chiến thắng khi bắn trúng đầu đối thủ hoặc khiến cho máu của đối thủ trở về 0. Không đơn giản như bạn nghĩ mà nó rất là khó nên vì vậy hãy “chiến” ngay để thử cảm giác tiêu diệt đối thủ với những tình huống đối đầu căng não đi nào các bạn.

Bowmasters mod money

Với những nhân vật khác nhau, bạn sẽ tiêu diệt họ trong các cấp độ chơi trong Bowmasters apk, sử dụng những vũ khí bí mật sẽ giúp bạn sớm tiêu diệt kẻ thù trong thời gian ngắn, cùng thực hiện điều đó bằng những điều hiện tại của tựa game mới nhất này, các bạn đã sẵn sàng để chơi Bowmasters và tham gia cuộc chiến mới nhất chưa?

Tính năng nổi bật trong game Bowmasters

  • 41 chất liệu bất tử từ mọi kích thước hoàn toàn miễn phí!
  • 41 loại vũ khí khác nhau cho tổng số mayhem, những người thiệt mạng với vật lý búp bê lắc lư!
  • Tham gia cùng với bạn bè và thể hiện kỹ năng của bạn
  • Các chế độ chơi đa dạng: Chó hoặc trái cây giảm, đánh bại kẻ thù trong trận đấu và nhận tiền!

MENU MOD có gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền
  • Mod Unlimited Coins

Tải xuống Bowmasters MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bowmasters MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bowmasters MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bowmasters MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bowmasters, Bowmasters apk, Bowmasters mod, Bowmasters mod money, Tai Bowmasters, Tai game Bowmasters

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời