Tải game Bridge Constructor (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Bridge Constructor MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bridge Constructor MOD APK

Bridge Constructor là một trò chơi giải đố và chiến lược, trong đó mục tiêu chính của bạn là xây dựng những cây cầu đủ mạnh để chịu được trọng lượng đã được chỉ định trong mỗi giai đoạn trong số 30 giai đoạn mà nó bao gồm.

Bridge Constructor xây cầu

Tải game Bridge Constructor (MOD Mở Khóa) – Game xây cầu gây nghiện

Bridge Constructor là tựa game dành cho Android cho những ai thích tạo ra các công trình và cơ chế. Trong trò chơi này, người dùng cần nghiêm túc trong việc xây dựng cầu đường bộ cho nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau. Với hơn ba mươi nhiệm vụ khác nhau này được đặt trong năm kịch bản khác nhau: thành phố, hẻm núi, bãi biển, núi và đồi. Bạn sẽ được tha hồ thỏa thích thể hiện tư duy kỹ năng của mình trong việc xây cầu.

Bridge Constructor game giải đố

Đây không thể được gọi là trò chơi giải đố hay nhất cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng những người hâm mộ trò chơi logic chất lượng cao thực sự nên xem xét kỹ hơn trò chơi vui nhộn này.

Lối chơi của game

Trong Bridge Constructor, bạn sẽ đóng vai một nhân viên của phòng thí nghiệm nghiên cứu cổng thông tin tự nhiên, nơi nhiệm vụ của bạn sẽ là xây cầu, dựng đường dốc và các vật thể khác trong 60 phòng khác nhau.

Bridge Constructor kỹ sư

Khi xây dựng cầu, bạn sẽ phải tính đến một số yếu tố, chẳng hạn như vật liệu bạn muốn sử dụng (gỗ, thép, dây cáp, cột bê tông), các điểm hỗ trợ của cầu hoặc khối lượng đồng thời mà nó sẽ phải chịu đến. Tùy thuộc vào thành tích của bạn, bạn cũng có thể lọt vào bảng xếp hạng trực tuyến và chia sẻ điểm số của mình trên Facebook.

Tính năng của game Bridge Constructor MOD APK

  • 40 cấp độ xây dựng cầu não.
  • Ba cấp độ chịu tải khác nhau: xe hơi, xe tải và xe tải thùng.
  • 4 vật liệu xây dựng khác nhau: gỗ, thép, cáp, trụ bê tông.
  • Chế độ xây dựng miễn phí và hệ thống trợ giúp.
  • 5 Cài đặt: thành phố, hẻm núi, bãi biển, núi, đồi.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả các phần chơi.

Tải xuống Bridge Constructor MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bridge Constructor MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bridge Constructor MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bridge Constructor MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bridge Constructor, game xay cau, xay cau

Đánh giá bài viết này

Trả lời