Tải game Bridge Race (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Bridge Race MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bridge Race MOD APK

Bridge Race là một trò chơi thông thường giải trí với đồ họa tối giản và lối chơi gây nghiện. Bạn sẽ phải xây những cây cầu đầy màu sắc, di chuyển từ bờ này sang bờ khác và bỏ xa các đối thủ để về đích đầu tiên và nhận được những phần thưởng giá trị.

Bridge Race mod coin tại gamehayvl.com

Tải game Bridge Race (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí xây cầu gây nghiện trên điện thoại

Bridge Race là một trò chơi bình thường có tính cạnh tranh cao. Trong trò chơi này, người chơi đóng vai trò là một người que có thể thu thập các viên gạch. Người chơi cần phải thu thập đủ gạch trước. Trong quá trình thu thập, người chơi có nhiều gạch hơn Người chơi có ít gạch có thể bị hạ gục. Sau khi thu thập đủ số gạch, người chơi cần dùng gạch để xây cầu. Người chơi cần hoàn thành ít nhất 3 cây cầu trong môi trường cạnh tranh để về đích và giành chiến thắng. Người chơi hoàn thành một cấp độ Khi thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền tệ tương ứng.

Bridge Race game giải trí

Lối chơi của game

Trong Bridge Race, mỗi anh hùng được sơn bằng một màu nhất định, với màu đó bạn cần thu thập các viên gạch nằm rải rác trên các nền tảng. Di chuyển xung quanh sân, tìm những viên gạch có màu sắc của riêng bạn và đặt chúng sau lưng, đẩy đối thủ của bạn và thả chúng khỏi bục. Sau khi thu thập đủ số gạch, bạn có thể xây một cây cầu và chuyển sang cấp độ tiếp theo cho đến khi bạn đến người cuối cùng.

Bridge Race mod vô hạn tiền

Đừng để những người chơi khác xếp gạch của họ lên cầu của bạn, nếu không bạn sẽ phải xây lại từ đầu. Nhưng nếu bạn thấy rằng kẻ thù đã hoàn thành việc xây dựng của nó, bạn có thể nhân cơ hội để đánh chặn cây cầu của mình. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm đáng kể để mua skin mới để tùy chỉnh nhân vật của mình.

Tính năng của game Bridge Race MOD APK

  • Nhiều loại skin.
  • Đồ họa low-poly.
  • Lối chơi gây nghiện.
  • Lối chơi năng động.
  • Hàng chục cấp độ thú vị.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Bridge Race MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bridge Race MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bridge Race MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bridge Race MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bridge Race, Bridge Race mod apk, xay cau

Đánh giá bài viết này

Trả lời