Tải game Bunniiies: The Love Rabbit (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK

Bunniiies: The Love Rabbit là một trò chơi tuyệt vời và rất thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ nuôi những chú thỏ nhỏ và những chú thỏ này khá là bựa. Game được phát triển bởi Zero-One và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game nuôi thỏ Bunniiies

Tải game Bunniiies: The Love Rabbit (MOD Mua Sắm) – Game nuôi thỏ hay trên Android

Một tựa game giải trí hấp dẫn cho mỗi ngày, sẽ giúp dành thời gian rảnh của họ một cách thú vị, cho cả người lớn và game thủ nhỏ. Ở lần đầu tiên mở game, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với lứa tuổi và mong muốn của mình, vì vậy bạn sẽ tìm thấy phiên bản được kiểm duyệt dành cho trẻ em và phiên bản cao cấp hơn dành cho người lớn. Bunniiies: The Love Rabbit có đồ họa sống động và tươi sáng đặt trong một thế giới hoạt hình dễ thương, nơi bạn sẽ tận hưởng trò chơi trong một thời gian dài! Các điều khiển trực quan và đơn giản!

Bunniiies: The Love Rabbit mod mua sắm

Trong Bunniiies: The Love Rabbit, bạn phải trở thành một người chăn nuôi thỏ. Để làm được điều này, bạn phải có một trang trại nhỏ, cũng như vốn khởi nghiệp. Nhận những con vật đầu tiên của bạn và bắt đầu kết hợp chúng với nhau để có một cái nhìn mới. Nhận phần thưởng và chơi các trò chơi nhỏ khác thường, trong đó có một số lượng lớn. Trong số đó, bạn có thể tìm thấy những người mà bạn thích. Bạn cũng có thể kiếm tiền ở đây. Hơn 1000 con thỏ độc đáo đang chờ đợi bạn, mỗi con sẽ làm bạn thích thú với hình ảnh động của riêng nó. Ngoài ra, có một phiên bản dành cho người lớn và trẻ em, vì vậy khi bắt đầu trò chơi, hãy chọn một trong những phù hợp với độ tuổi của bạn!

Bunniiies: The Love Rabbit mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật trong game Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK

  • Tìm tất cả những chú thỏ huyền thoại
  • Thu thập hơn 1000 chú thỏ dễ thương
  • Xem những chú thỏ của bạn sống với những hình ảnh động đáng yêu
  • Cho thỏ ăn, chăm sóc, tắm rửa, đổi màu và bán thỏ để thu tiền
  • Đề phòng cáo, cú và thây ma
  • Khám phá trang trại xinh đẹp nơi thỏ của bạn sinh sống
  • Cá nhân hóa và trang trí nhà máy của bạn
  • Tham gia các trò chơi nhỏ vui nhộn và giành giải thưởng độc quyền
  • Chiến thắng trong các cuộc thi tùy chỉnh nhà máy với những đồng xu siêu dễ thương.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải xuống Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Bunniiies: The Love Rabbit MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Bunniiies, Bunniiies: The Love Rabbit, Game nuôi thỏ, The Love Rabbit

Đánh giá bài viết này

Trả lời