Tải game Candy Crush Saga (MOD Mở Khóa Tất Cả Cấp Độ) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Candy Crush Saga MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Candy Crush Saga MOD APK

Candy Crush Saga là game offline xếp kẹo ngọt trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone được phát hành bởi nhà hãng King với lượt tải khổng lồ là 500 triệu lượt tải, ở bài viết này IMRCCENTER sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod Mở khóa miễn phí.

Tải Candy Crush Saga Mod

Tải game Candy Crush Saga (MOD Unlock All Levels/Episodes) – Game Xếp Hình Kẹo Ngọt Offline Hay

Game có giao diện đồ họa rất bắt mắt và trực quan, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được những tính năng quan trọng nhất trong game, Lối chơi đơn giản dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đén người lớn. Các vòng chơi đa dạng và không ngừng nâng cấp giúp người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán, mỗi vòng chơi lại là một thử thách mà người dùng phải vượt qua.

 • Giới thiệu tới bạn một tựa game vui nhốn khác là

game xếp hình kẹo ngọt

Game Offline Android hay nhất mọi thời đại

Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang. Khi đó, bạn sẽ ghi được điểm số và tận hương mùi vị thơm ngon từ những chiếc kẹo đó.

Cốt lõi của trò chơi này là bạn cần hoán đổi vị trí của hai viên kẹo cạnh nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang bằng cách vuốt ngón tay. Nếu nó tạo ra một hàng hoặc một cột có ít nhất ba viên kẹo, chúng sẽ biến mất và các viên kẹo bất kỳ ở trên rơi xuống để lấp đầy chỗ trống. Ngoài ra, khi bạn ghép 4 viên kẹo cùng loại, bạn sẽ tạo ra các viên kẹo đặc biệt tương ứng với màu của kẹo. Viên kẹo được ghép từ 5 viên trở lên có thể xóa được rất nhiều viên kẹo trong hộp.

Candy Crush Saga mod mở khóa

Tính năng nổi bật trong game Candy Crush Saga Mod APK

 • Mở game mỗi ngày để nhận thưởng.
 • Lối chơi đơn giản, dễ làm quen, ai cũng có thể chơi.
 • Chế độ lưu game để chơi tiếp mà không phải chơi lại từ đầu.
 • Chế độ thách đấu với người chơi khác nếu chơi Online.
 • Có hơn 3,360 màn chơi với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, độ khó xen kẽ tạo sự bất ngờ.
 • Đồ họa đẹp mắt hấp dẫn, âm thanh nhẹ nhàng.
 • Người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi khi nào có thời gian rảnh. Không yêu cầu kết nối Internet.
 • Tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iPhone iOS, WindowsPhone, hoặc bạn cũng có thể chơi trực tiếp trên Facebook App.

MENU MOD có gì?

 • Mod Unlock All Levels/Episodes
 • Mod Mở khóa tất cả cấp độ, phần chơi

Lưu ý: Chạy trò chơi và chỉ chơi khi không có Internet! (bạn có thể dùng để vô hiệu truy cập mạng của game)

Tải xuống Candy Crush Saga MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Candy Crush Saga MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Candy Crush Saga MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Candy Crush Saga MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Candy Crush Saga, Candy Crush Saga apk, Candy Crush Saga mod, kẹo ngọt, nối kẹo ngọt

Đánh giá bài viết này

Trả lời