Tải game Candy Crush Soda Saga (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Candy Crush Soda Saga là tựa game hoàn toàn mới đến từ các nhà sản xuất game ,  huyền thoại với nhiều tựa game liên quan đến kẹo ngọt và chủ đề giải đố ghép 3. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Candy Crush Soda Saga mod vô hạn tiền

Tải game Candy Crush Soda Saga (MOD Mở Khóa) – Game giải đố nối kẹo ngọt trên điện thoại Android

Candy Crush chưa bao giờ là một trò chơi cũ bởi nhà phát triển King luôn đổi mới và bổ sung rất nhiều cơ chế tạo cảm giác hấp dẫn cho người chơi. Một điều dễ thấy nữa là nhà phát hành đã tung ra rất nhiều nhánh nhỏ của Candy Crush, giúp nó trở nên đa dạng hơn trong mắt người chơi, cũng như mang lại nhiều lượt cài đặt và doanh thu hơn cho họ. Candy Crush Soda Saga là một trong những phiên bản nhánh đầu tiên được phát hành và nó vẫn nằm trong số những trò chơi phổ biến nhất.

Candy Crush Soda Saga mod money

Mặc dù đây là một game giải đố ghép 3 nhưng nó có những màn biến hình tuyệt vời hơn rất nhiều so với những người anh em cùng lứa. Đầu tiên là nó mang đến cho bạn một câu chuyện, một cuộc phiêu lưu thực sự và lối chơi của bạn chỉ đơn giản là một công cụ để thưởng thức bức tranh toàn cảnh của câu chuyện. Mỗi vùng đất đi qua đều được thiết kế kỹ lưỡng với những chủ đề đa dạng và hấp dẫn. Ngoài các chủ đề đó, các hiệu ứng bạn có thể sử dụng trong trò chơi và cả các tên lửa đẩy cũng được tạo theo cùng một chủ đề.

Gameplay

Candy Crush Soda Saga có lối chơi chỉ đơn giản là Hoán đổi và Ghép các biểu tượng chai lại với nhau (chủ đề của trò chơi là “Soda” nên biểu tượng họ sử dụng trong trò chơi sẽ là những chai nước ngọt rồi). Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng của các loại chai được thiết kế với nhiều màu sắc. Các màu cơ bản sẽ xuất hiện ở đầu trò chơi và không có bất kỳ chức năng đặc biệt nào. Càng về sau, sẽ ngày càng xuất hiện nhiều loại chai có màu sắc khác nhau và mang đến những trải nghiệm khác lạ mà bạn không bao giờ có thể thấy ở các game cùng thể loại.

Game nối kẹo ngọt Candy Crush

Tính năng nổi bật trong game Candy Crush Soda Saga MOD APK

 • Trải nghiệm những cấp độ chơi mới
 • Mở khóa những thử thách thú vị mới
 • Ba chế độ chơi mới.
 • Nhiều yếu tố thách thức.
 • Theo dõi bảng xếp hạng với Facebook Connect.
 • Đồng bộ dữ liệu giữa di động và máy tính bảng.
 • Nhiều loại kẹo mới.
 • Nhiều cách kết hợp mới.
 • Khám phá những episode mới
 • Gặp gỡ những nhân vật mới đầy ngọt ngào

MENU MOD có gì?

 • Mod mở khóa tất cả cấp độ.

Lưu ý: Chạy trò chơi và chỉ chơi khi không có Internet! (Bạn có thể sử dụng để tắt truy cập mạng vào trò chơi)

Link Tải game Candy Crush Soda Saga (MOD Mở Khóa) cho Android

Bạn đang xem bài viết Tải game Candy Crush Soda Saga (MOD Mở Khóa) cho Android tại IMRCCENTER.COM

Đánh giá bài viết này

Trả lời