Tải game Captain TNT (MOD Nhận Thưởng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Captain TNT MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Captain TNT MOD APK

Captain TNT là tựa game mô phỏng phá dỡ những ngôi nhà bằng cách sử dụng thuốc nổ. Đặt bom để nổ các tòa nhà bằng cách sử dụng kíp nổ với số lượng bom có ​​hạn. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Captain TNT (MOD Nhận Thưởng) – Game đặt thuốc nổ phá hủy những ngôi nhà

Captain TNT là một trình mô phỏng tuyệt vời có thể trở thành một trong những trò giải trí yêu thích của bạn mỗi ngày, nhờ vào bầu không khí thiền định, thiết kế trực quan đẹp mắt và dễ vận hành. Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn sẽ là phá hủy các tòa nhà khác nhau theo đúng nghĩa đen, điều này có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, bạn phải kiểm tra kỹ cấu trúc, tìm tường chịu lực và các điểm yếu, chẳng hạn như cột chống đỡ và hơn thế nữa.

Sử dụng thuốc nổ hợp lý nhất

Sau khi bạn tìm thấy các phần quan trọng của cấu trúc tòa nhà, bạn có thể đặt chất nổ một cách an toàn bên dưới chúng, và sau đó chiêm ngưỡng sự phá hủy ngoạn mục của tòa nhà. Captain TNT sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng tích tụ và cảm nhận sức công phá của bom đạn, tự tay phá hủy nhiều loại công trình kiến trúc khác nhau, từ các tòa nhà nhỏ đến các tòa nhà văn phòng nhiều tầng. Có nhiều cấp độ thú vị được chuẩn bị cho bạn với nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như góc nhìn thứ nhất, điều này sẽ thêm chân thực hơn nữa cho những gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn.

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng thoải mái mà không phải xem QC.

Tải xuống Captain TNT MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Captain TNT MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Captain TNT MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Captain TNT MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Captain TNT, Captain TNT mod, Voodoo

Đánh giá bài viết này

Trả lời