Tải game Car Mechanic Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Car Mechanic Simulator MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Car Mechanic Simulator MOD APK

Car Mechanic Simulator là một tựa game mô phỏng sửa chữa xe hơi được thiết kế đồ họa đẹp mắt đến từ Digital Melody Games. Nơi sẽ biến người chơi thành một thợ cơ khí chuyên nghiệp.

Car Mechanic Simulator mod vô hạn tiền

Tải game Car Mechanic Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sửa chữa xe ô tô trên Android

Car Mechanic Simulator là trò chơi giả lập thợ máy ô tô tuyệt vời dành cho Android. Nơi mà bạn bước vào một cửa hàng ô tô và sửa chữa tất cả các loại ô tô trong trò chơi Car Mechanic Simulator. Ngoài việc bắt tay vào sửa ô tô, bạn cũng phải quản lý mảng kinh doanh của cửa hàng ô tô của mình.

Car Mechanic Simulator buôn bán xe hơi

Tựa game này có tất cả các tính năng bạn cần để thể hiện kỹ năng thợ máy của mình và tạo ra một cửa hàng sửa chữa ô tô thành công. Hãy thử và khôi phục từng chiếc xe về tình trạng nguyên sơ, kiếm tiền và nâng cấp tiệm sửa xe của bạn

Lối chơi của game

Để cho các chiếc xe hơi có thể phục sinh trở lại, bạn cần cần phải thay động cơ, sửa chữa những bộ phận quan trọng nhất, bao gồm bộ truyền động, phanh, hệ thống treo. Sự mới mẻ của chiếc xe cũng đáng quan tâm, điều này sẽ cho phép bạn tìm được người mua mới cho họ và thu được lợi nhuận cho công việc của bạn.

Game sửa chữa xe hơi

Tính năng của game Car Mechanic Simulator 21 MOD APK

  • Car Mechanic Simulator có giao diện được thiết kế đẹp cho phép bạn chọn từng bộ phận riêng biệt của những chiếc xe.
  • Khôi phục từng chiếc xe về tình trạng nguyên sơ, kiếm tiền và nâng cấp tiệm sửa xe của bạn.
  • Trò chơi này có tất cả các tính năng bạn cần để thể hiện kỹ năng thợ máy của mình và tạo ra một cửa hàng sửa chữa ô tô thành công.
  • Bán xe đã được chế tạo lại và trở thành thợ sửa xe giỏi nhất.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Car Mechanic Simulator MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Car Mechanic Simulator MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Car Mechanic Simulator MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Car Mechanic Simulator MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Car Mechanic, Car Mechanic Simulator, Car Mechanic Simulator 18, Car Mechanic Simulator 21, Game sửa xe

Đánh giá bài viết này

Trả lời