Tải game Car Stunt Races (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Car Stunt Races MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Car Stunt Races MOD APK

Car Stunt Races: Mega Ramps là một trò chơi lái xe 3D lấy cảm hứng từ những đường đua hoang dã với mục tiêu của bạn là đi đến cuối đường đua trong trò chơi, sau khi vượt qua tất cả các loại chướng ngại vật lẫn đối thủ khác.

Car Stunt Races đua xe

Tải game Car Stunt Races: Mega Ramps (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe 3D vượt chướng ngại vật

Car Stunt Races: Mega Ramps những cuộc đua khắc nghiệt với đồ họa đẹp và lối chơi năng động. Người chơi sẽ được đi trên những đường đua đáng kinh ngạc nhất sau vô lăng của những chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ, những chiếc coupe thể thao và những chiếc siêu xe đắt tiền. Trên mỗi đường đua, bạn phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Các đường đua chứa đầy những kẻ lang thang, sơ hở và các đồ vật khác được thiết kế để thực hiện các mánh khóe. Ngoài ra, có một chế độ bóng đá, nơi bạn cần phải ghi một quả bóng đá lớn vào một mục tiêu lớn.

Car Stunt Races vượt chướng ngại vật

Cách điều khiển

Phía bên trái của màn hình, bạn có các nút điều hướng và ở bên phải, bạn có bàn đạp ga và phanh. Bạn sẽ cần sử dụng các điều khiển này để vượt qua tất cả các chướng ngại vật mà bạn gặp phải để vượt qua vạch đích trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lối chơi của game

Khi bạn bắt đầu trong Car Stunt Races: Mega Ramps, bạn chỉ có một chiếc xe trong nhà để xe của mình. Tuy nhiên, khi bạn chơi và kiếm tiền, bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa. Và tất nhiên, mỗi chiếc xe đều có những thuộc tính riêng biệt.

Car Stunt Races mod mở khóa

Tính năng của game Car Stunt Races MOD APK

  • Đồ họa 3D đẹp mắt với thiết kế hiện đại
  • Các pha nguy hiểm giống như parkour.
  • Các đường đua và chế độ chơi đầy thử thách, bao gồm đua, nhảy, bóng đá.
  • Những vụ tai nạn và hư hỏng ô tô thực tế.
  • Những cuộc đua thử thách và thú vị nhất để bạn lái.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD tất cả các xe đã mua
  • Các yêu cầu về bơm xe hơi đã được giảm bớt.

Tải xuống Car Stunt Races MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Car Stunt Races MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Car Stunt Races MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Car Stunt Races MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Đánh giá bài viết này

Trả lời