Tải game Cat Force – Free Puzzle Game (MOD Vô Hạn Năng Lượng, Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Free Puzzle Game APK + MOD trên Android. Phiên bản Free Puzzle Game hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Cat Force MOD APK

Cat Force – Free Puzzle Game là một trò chơi giải đố hành động – phiêu lưu “ba liên tiếp”, trong đó người chơi sẽ giúp đội mèo hiếu chiến giải cứu công chúa.

Cat Force giải đố

Tải game Cat Force – Free Puzzle Game (MOD Vô Hạn Năng Lượng, Tiền) – Game giải đố xếp hình phiêu lưu

Đây là game arcade chiến lược với thể loại giải đố “ba người liên tiếp” dành cho thiết bị Android. Trò chơi diễn ra trong một thế giới cổ tích, nơi tất cả cư dân của nó là hải cẩu. Đội quân xấu xa lũ mèo đã bắt cóc công chúa của một Vương quốc thịnh vượng, và bạn sẽ vào vai bạn trai của cô ấy sẽ đi tìm cô ấy cùng với đội quân của anh ấy. Con đường sẽ không dễ dàng, đầy nguy hiểm, phiêu lưu và câu đố. Mỗi cấp độ hoàn thành sẽ đưa bạn đến gần hơn với giải pháp, cũng như tăng cơ hội trở thành anh hùng dũng cảm nhất của Vương quốc.

Cat Force phiêu lưu

Lối chơi của game

Trong Cat Force này, bạn phải sử dụng logic, sự khéo léo, các kỹ năng chiến lược và chiến thuật, chỉ trong sự phức tạp họ mới giúp bạn giành chiến thắng. Mỗi con mèo có một siêu năng lực đặc biệt và khả năng độc đáo mà bạn có thể bơm khi tiến bộ qua trò chơi, hãy cân nhắc thành phần quân đội và chiến thuật chiến đấu cân bằng, đừng để kẻ thù có cơ hội chiến thắng.

Cat Force vô số loài mèo

Tính năng của game Cat Force – Free Puzzle Game MOD APK

  • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần để kiếm thêm tiền thưởng và phần thưởng.
  • Ghép những con mèo của bạn và vượt qua hàng nghìn cấp độ câu đố thú vị.
  • Nâng cấp Chiến binh Mèo của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi và tạo ra đội quân mèo mạnh nhất trên đất.
  • Trò chơi giải đố đầy màu sắc với đồ họa tuyệt đẹp cho một cuộc phiêu lưu thực sự trong một vũ trụ lấy mèo làm trung tâm.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn năng lượng
  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Cat Force MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Cat Force MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Free Puzzle Game Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Cat Force MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cat Force, Free Puzzle Game

Đánh giá bài viết này

Trả lời