Tải game City Fighter vs Street Gang (MOD Vô Hạn Cam) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm City Fighter vs Street Gang MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

City Fighter vs Street Gang MOD APK

City Fighter vs Street Gang thuộc thể loại game hành động đối kháng cung cấp bởi Game Theory Games và phát hành trên nền tảng di động Android. Hôm nay IMRCCENTER.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản này đã Mod Money miễn phí cho Android không cần root.

Tai game City Fighter vs Street Gang

Tải game City Fighter vs Street Gang (Mod Vô Hạn Tiền) – Game đường phố hay cho Android

City Fighter vs Street Gang có cốt truyện rõ ràng cùng lối chơi gay cấn, trò chơi sẽ giúp bạn có những phút giây chiến đấu tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ bước vào cuộc đối đầu giữa các anh hùng đường phố những băng đảng tội phạm. Cụ thể hơn khi tham gia vào game City Fighter vs Street Gang, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi qua các con phố tối tăm nhất của thành phố. Khu vực này là nơi làm ăn của các tên tội phạm và côn đồ.

City Fighter vs Street Gang mod money

Người chơi cần đánh bại những kẻ đầu gấu đi đường, chúng rất hung hăng, lại được tổ chức thành các băng đảng nên càng thêm nguy hiểm. Hãy sử dụng kết hợp các loại võ thuật, các kỹ năng để vượt qua chúng. Đừng quên các combo và vũ khí hỏa lực mạnh sẽ giúp đối phó với ông trùm. Bạn đã sẵn sàng đối đấu với lũ tội phạm nguy hiểm trong game, cùng tai game về điện thoại và trải nghiệm ngay thôi.

Tính năng nổi bật trong game City Fighter vs Street Gang

  • Mỗi nhân vật lại có kỹ năng chiến đấu khác nhau.
  • Chiến đấu cơ động, điều khiển mượt mà, dễ dàng.
  • Nhiều vũ khí và items hỗ trợ tăng sức mạnh nhân vật
  • 3 nhân vật độc đáo Arya, Hitman, Jason cho bạn lựa chọn hóa thân.
  • Đồ họa thiết kế theo phong cách retro cổ điển và thú vị.
  • Khám phá các kỹ năng kết hợp khác nhau để đối mặt với nhiều đối thủ ranh mãnh..
  • Áp dụng nhiều kỹ năng karate, Kung Fu, Muay Thai, Kickboxing và đấm bốc.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn cam.

Tải xuống City Fighter vs Street Gang MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm City Fighter vs Street Gang MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. City Fighter vs Street Gang MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm City Fighter vs Street Gang MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: City Fighter, City Fighter vs Street Gang, Street Gang, Tai City Fighter vs Street Gang, tai City Fighter vs Street Gang mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời