Tải game Clawbert (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Clawbert MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Clawbert MOD APK

Clawbert là một trò chơi gây nghiện cho thiết bị của bạn, nơi bạn sẽ nhận được những quả trứng độc đáo, nơi một món đồ chơi nhất định được giữ bên trong! Game được phát triển bởi HyperBeard và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

game gắp thú, gắp đồ chơi

Tải game Clawbert (MOD Vô Hạn Tiền) – Game gắp đồ chơi

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một chiếc cần cẩu nhỏ, trông giống như một máy đánh bạc ngoài đời thực, nơi bạn tung một đồng xu và sau đó điều khiển một chiếc móc đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn lý tưởng là điều hướng nó bằng cần điều khiển, sau đó nhấn nút để chiếc chân có móc đi xuống và lấy quả trứng. Nếu mọi thứ suôn sẻ, thì bạn có thể nhặt nó lên. Mở quả trứng của bạn và sau đó nhìn vào đồ chơi mà bạn bắt gặp. Thu thập toàn bộ bộ sưu tập các vật phẩm độc đáo và trở thành người chơi giỏi nhất!

Clawbert mod hack tiền

Đồ họa tươi sáng

Clawbert có một phần đồ họa đầy màu sắc, được làm theo phong cách hoạt hình, nơi mọi hành động của bạn đều được sinh động hóa đầy màu sắc. Điều này cho phép bạn đắm mình trong trò chơi bằng cái đầu của mình và nhận được rất nhiều cảm xúc tích cực. Có đủ các hiệu ứng đặc biệt và chúng rất dễ chịu. Về điều khiển, mọi thứ đều đơn giản, bạn có thể xử lý bằng một tay!

Clawbert mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Clawbert MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Clawbert MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Clawbert MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Clawbert MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Clawbert, Clawbert mod apk, game gắp đồ chơi

Đánh giá bài viết này

Trả lời