Tải game Cooking Fever (MOD Vô Hạn Tiền, Ngọc) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Cooking Fever MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Cooking Fever MOD APK

Cooking Fever là một trò chơi nấu ăn, nơi bạn quản lý các loại nhà hàng thức ăn nhanh khác nhau. Bạn phải phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể, đảm bảo rằng họ sẽ về nhà vui vẻ và hài lòng.

Cooking Fever nấu ăn

Tải game Cooking Fever (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) – Game nấu ăn được yêu thích

Cooking Fever một trò chơi arcade giải trí trong đó người dùng sẽ mặc thử tạp dề ảo và học cách nấu nhiều món ăn. Trò chơi dựa trên việc chuẩn bị các món ăn khác nhau cho khách hàng của các nhà hàng đắt tiền và quán cà phê nhỏ. Người đầu bếp sẽ được tiếp cận với nhiều nguyên liệu, từ đó anh ta sẽ phải tạo ra những kiệt tác ẩm thực. Cũng như ở các cơ sở phục vụ ăn uống thực sự, ở đây bạn cần phải phục vụ vào một thời điểm nhất định, nếu không, khách sẽ mệt mỏi vì phải chờ đợi và đi thỏa mãn cơn đói ở những nơi khác.

Cooking Fever hơn 400 loại đồ ăn

Cách chơi game

Phục vụ khách hàng rất đơn giản: trên đầu của khách hàng, bạn có thể thấy họ muốn món ăn gì. Chuẩn bị đơn hàng một cách nhanh chóng, sử dụng tất cả các công cụ bạn có. Với số tiền kiếm được, bạn cũng có thể cải thiện và mua nhiều dụng cụ nhà bếp hơn, như chảo, dụng cụ pha chế và bếp chiên.

Lối chơi của game

Ban đầu trong Cooking Fever, thực đơn sẽ giới hạn ở những món đơn giản như bánh mì kẹp thịt và soda. Nhưng trong quá trình vượt ải người chơi sẽ học nấu những kiệt tác ẩm thực ngày càng phức tạp hơn. Bạn cũng sẽ phải chăm sóc không chỉ chất lượng thực phẩm mà còn phải trang bị cho nhà hàng của bạn, mua thiết bị mới và phát triển thiết kế của cơ sở. Vì vậy, bạn có thể mở một nhà hàng Trung Quốc, một quán sushi hoặc một nhà hàng Pháp từ cơ sở của mình.

Cooking Fever 13 địa điểm

Tính năng của game Cooking Fever MOD APK

  • Hàng trăm và hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị nhà bếp và nội thất của bạn.
  • Hơn 400 cấp độ để hoàn thành.
  • 13 địa điểm độc đáo: Đồ ăn nhanh, Tiệm bánh, Trung Quốc, Pizza, Hải sản, Ấn Độ, Café sáng, Sushi Bar, Cửa hàng kem, Paradise Cocktail Bar, Corn Dog Van, Café Mexicana và House of Crab.
  • Nhiều địa điểm đang được triển khai.
  • Hơn 400 món ăn để nấu bằng 150 nguyên liệu.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn đá quý.

Tải xuống Cooking Fever MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Cooking Fever MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Cooking Fever MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Cooking Fever MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cooking Fever, Game nấu ăn

Đánh giá bài viết này

Trả lời