Tải game Crab War – Cua Chiến Tranh (MOD Vô Hạn Ngọc Trai) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Cua Chiến Tranh – Crab War MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Cua Chiến Tranh – Crab War MOD APK

Crab War là một tựa game hành động vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt hay còn có tên tiếng việt là Cua Chiến Tranh. Hãy lập đội cùng với thế giới và cùng với Cua Đế vương thần thánh để thách thức đám bò sát hùng mạnh đó. Kiếm điểm Danh vọng và thu thập các bộ phận của Cua Đế vương để tùy biến Cua Đế vương của bạn!

Game cua chiến tranh mod

Tải game Crab War (MOD Vô Hạn Ngọc Trai) – Game Cua Chiến Tranh hay trên điện thoại

Crab War là một tự game đầy mới mẻ và đặc sắc.Nơi mà bò sát khổng lồ xâm chiếm đất đai, buộc họ hàng nhà cua phải chui sâu vào lòng đất. Hàng thế kỷ sau, với nguồn năng lượng từ khối pha lê huyền bí, loài cua đã sẵn sàng phục thù! Bạn hãy tập hợp lực lượng cả đàn và phát động cuộc báo thù. Phát triển quân đội cua, tiến hóa lực lượng và đánh đuổi những loài thú có vảy ra khỏi mặt đất màu mỡ!

Crab War mod vô hạn ngọc trai

Lối chơi của game

Không giống như các game khác, người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để chiến đấu. Trong trò chơi này, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình. Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm vào màn hình để gọi cua để tấn công kẻ thù. Bạn chạm càng nhanh, càng nhiều cua sẽ xuất hiện để tấn công và nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Kẻ thù của người chơi sẽ xuất hiện không ngừng, và người chơi sẽ phải chạm liên tục để tấn công kẻ thù, và trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi người chơi thoát khỏi trò chơi. Càng nhiều giai đoạn sau, các loài bò sát sẽ có nhiều sức mạnh hơn và dễ dàng ăn thịt những chiến binh cua mà người chơi gọi ra. Vì vậy, người chơi cần nâng cấp sức mạnh của cua để có thể tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định sẽ được mở khóa những con cua mới, và chúng sẽ có sức mạnh cao hơn nhiều.

Tải Crab War mod ngọc trai

Tính năng nổi bật của Crab War – Cua Chiến Tranh MOD APK

  • Sửa đổi các gien của bạn và tùy chỉnh những chú cua của bạn trong Cây di truyền
  • Tiêu diệt dị quái thú và giành những phần thưởng thần thoại
  • Săn lùng hơn 50 loài bò sát độc đáo, nguy hiểm
  • Đọ sức với game thủ khác trong những giải đấu gay cấn
  • Có hơn 80 loài cua đẹp mắt để người chơi tiến hóa
  • Điều khiển 33 đầu lĩnh độc đáo để chỉ huy bầy đàn
  • Lột xác và tái sinh với những thể đột biến cực mạnh
  • Mở khóa 6 tính năng đa dạng và tùy chỉnh để có tới 18 loại ngộ tính khác nha

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn ngọc trai (nhấp vào menu góc trên bên phải, chọn “Follow us” để nhận được vô hạn ngọc trai)

Tải xuống Cua Chiến Tranh – Crab War MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Cua Chiến Tranh – Crab War MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Cua Chiến Tranh – Crab War MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Cua Chiến Tranh – Crab War MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Crab War, Crab War mod apk, Cua Chiến Tranh, Cua Chiến Tranh mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời