Tải game Craft Island (MOD Vô Hạn Tiền, Thân Cây) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Craft Island MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Craft Island MOD APK

Craft Island là một trình mô phỏng arcade sáng tạo dành cho các thiết bị Android được yêu thích. Nếu bạn yêu thích những tựa game sáng tạo thì đây là một trò chơi để bạn trải nghiệm với màu sắc tươi sáng.

Craft Island mod không quảng cáo

Tải game Craft Island (MOD Không QC, Rìu Vàng) – Game giải trí xây dựng trên đảo hoang

Craft Island là một trình mô phỏng arcade hấp dẫn sẽ cho phép bạn không chỉ giải trí mà còn để khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn. Vì vậy, bạn phải nhập vai một anh hùng đơn độc trên hoang đảo. Bây giờ đây là hòn đảo của anh ấy và anh ấy sẽ có thể sắp xếp nó khi anh ấy thấy phù hợp. Để bắt đầu, tài nguyên có sẵn duy nhất sẽ là gỗ, trong đó có rất nhiều trong trò chơi và anh hùng của bạn, được trang bị một chiếc rìu, sẽ có thể đốn hạ một số lượng cây đáng kinh ngạc.

game xây dựng trên đảo

Xây dựng các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc

Vì vậy, bạn có thể tạo ra và xây dựng trên đảo, bất cứ điều gì bạn thích, mang đến cho cuộc sống những ý tưởng phi tiêu chuẩn và thú vị nhất, và cũng rất thú vị khi dành thời gian rảnh rỗi của bạn. Trong Craft Island, bạn sẽ gặp một anh hùng vui nhộn, một thế giới trò chơi đầy màu sắc, một số địa điểm đầy màu sắc, nhiều lựa chọn các tòa nhà để xây dựng, điều khiển đơn giản và rất nhiều cơ hội để thực hiện ý tưởng của bạn. Bạn sẽ có thể xây dựng một nhà trao đổi, nhờ đó bạn sẽ có thể chế biến gỗ và nhận tiền tệ trong trò chơi, sau đó đầu tư vào việc mở rộng hòn đảo.

Craft Island mod mở khóa

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn thân cây

Phiên bản V2

  • MOD Mua hàng miễn phí bằng tiền thật.

Tải xuống Craft Island MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Craft Island MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Craft Island MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Craft Island MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Craft Island, Craft Island MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời