Tải game Crash Bandicoot (MOD Bất Tử, Nhảy Cao) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt game chạy APK + MOD trên Android. Phiên bản game chạy hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Crash Bandicoot MOD APK

Crash Bandicoot: On the Run là một người chạy phiêu lưu với đồ họa 3D và lối chơi cổ điển trên điện thoại Android. Trong đó, người chơi cùng với những anh hùng quen thuộc sẽ có thể ngăn chặn tên giáo sư độc ác và phá hủy kế hoạch của hắn.

Crash Bandicoot chạy vô tận

Tải game Crash Bandicoot: On the Run (MOD Bất Tử) – Game phiêu lưu 3D

Đây là một trò chơi hành động với sự tham gia của một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Cuộc phiêu lưu Crash Bandicoot mới này sẽ tái ngộ bạn một lần nữa với nhiều nhân vật nổi tiếng của bộ truyện PlayStation nổi tiếng mà giờ đây bạn có thể thưởng thức trên điện thoại thông minh của mình. Đã đến lúc kết thúc những kế hoạch xấu xa của Tiến sĩ Neo Cortex một lần nữa. Lần này, trải nghiệm của bạn ở Đảo Wumpa có một chút khác biệt vì điều khiển Crash Bandicoot sẽ giống các trò chơi tương tự khác như Subway Surfers hay Temple Run.

Crash Bandicoot giải cứu thế giới

Lối chơi của game

Mục tiêu của bạn trong Crash Bandicoot: On the Run là đánh bại tay sai của Tiến sĩ Neo Cortex ở các thế giới khác nhau. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, hãy đi xung quanh các thiết lập để tránh tất cả các loại chướng ngại vật và đừng quên lấy táo hoặc chính Aku Aku, người sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào.

Crash Bandicoot game giải trí

Lấy các vật phẩm khác nhau rải rác khắp các cài đặt để chế tạo vũ khí mà bạn có thể sử dụng để cứu đa vũ trụ.

Tải game Crash Bandicoot: On the Run MOD APK

  • Mở khóa nhiều vùng đất mới để khám phá.
  • Phiêu lưu theo phong cách táo bạo của Bandicoot.
  • Địa điểm huyền thoại và trùm khét tiếng.
  • Hợp lực để giành phần thưởng tuyệt vời hơn.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả trang phục.
  • MOD Menu: Bất tử, nhảy cao

Tải xuống Crash Bandicoot MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Crash Bandicoot MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. game chạy Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Crash Bandicoot MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Crash Bandicoot, game chạy

Đánh giá bài viết này

Trả lời