Tải game Crowd Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Crowd Master 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Crowd Master 3D MOD APK

Crowd Master 3D là một tựa game hành động phiêu lưu với các yếu tố chiến đấu, trong đó bạn sẽ thử sức mình như một ninja. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một chiến binh không thể ngăn cản, tiêu diệt đám đông kẻ thù cản đường bạn.

Crowd Master 3D mod vô hạn tiền

Tải game Crowd Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động phiêu lưu của

Crowd Master 3D là một trò chơi hành động arcade tối giản, trong đó người chơi sẽ điều khiển chiến binh tiêu diệt đám đông kẻ thù. Với một thanh kiếm đáng tin cậy và kỹ năng của mình, nhân vật chính có thể tiêu diệt đối thủ và thu thập những đồng tiền vàng nằm rải rác trong các màn chơi. Để có được quyền truy cập vào các màn tiếp theo của nhân vật chính phải loại bỏ tất cả những kẻ thù hiện có. Đồ họa cách điệu, điều khiển đơn giản và âm thanh hài hòa sẽ mang đến cho lối chơi một bầu không khí đặc biệt.

Crowd Master 3D chém giết

Lối chơi của game

Giữ ngón tay của bạn trên màn hình thiết bị Android, hướng dẫn anh hùng và vuốt để thực hiện các cuộc tấn công bạo lực nhằm đè bẹp đối thủ. Cũng sử dụng vũ khí của kẻ thù của bạn chống lại chúng và ghi điểm kết hợp. Sử dụng môi trường để có lợi cho riêng bạn, chẳng hạn như đẩy kẻ thù xuống nước, vv. Thu thập tiền xu của trò chơi để mua các cải tiến dưới dạng tăng cường tấn công và phòng thủ.

Crowd Master 3D hành động

Tính năng nổi bật của Crowd Master 3D MOD APK

  • Hơn 40 cấp độ trong khi thực hiện nhiệm vụ.
  • Mở khóa vũ khí và khám phá những cách chơi mới.
  • Sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn.
  • Đồ họa cách điệu, điều khiển đơn giản và âm thanh hài hòa.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD loại bỏ QC, nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền vàng tăng khi chi tiêu

Tải xuống Crowd Master 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Crowd Master 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Crowd Master 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Crowd Master 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Crowd Master, Crowd Master 3D, Voodoo

Đánh giá bài viết này

Trả lời