Tải game Cut the Rope 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Cut the Rope 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Cut the Rope 2 MOD APK

Cut the Rope 2 là tựa game giải đố vui vẻ quá quen thuộc trên nền tảng di động và đây là phần tiếp theo, với một loạt cuộc phiêu lưu mới của quái vật màu xanh lá cây đầy màu sắc được gọi là om nom. Game được phát triển bởi ZeptoLab và ở phiên bản này đã được MOD Money.

Cut the Rope 2 mod money

Tải game Cut the Rope 2 (Mod Vô Hạn Tiền) – Game giải đố cắt dây với ếch xanh trên điện thoại

Cut the Rope 2 là phiên bản mới sau thành công trước đó và bạn đang chờ đợi những cuộc phiêu lưu mới của Om Nom, người thực sự cần bạn giúp đỡ. Anh ta đã ăn cắp tất cả đồ ngọt của mình và bây giờ anh ta đang rất đói. Giúp họ thoát khỏi những tên trộm vượt qua các cấp độ khác nhau với nó và thực hiện tất cả các nhiệm vụ. Đi qua vô số cấp độ, và sau đó bạn của bạn sẽ không chết vì đói và trừng phạt kẻ phạm tội của họ. Game có đồ họa đẹp mắt và cách điều khiển đơn giản không gây cảm giác khó chịu.

Cut the Rope 2 mod unlimited coin

Cut the Rope 2 có lối chơi vật lý thực tế: tất cả các hành động xảy ra với một sợi dây như thể họ đang ở trong thế giới thực. Tất nhiên, mọi thứ xảy ra thậm chí không cố gắng giống với thực tế, nhưng sự hiện diện của các quy luật vật lý thông thường khiến câu đố trở nên thú vị và mở ra nhiều giải pháp đa dạng. Mỗi người chơi có thể tự tìm cách để đạt được hiệu quả mong muốn. Đừng đặt om nom đói lâu, đã đến lúc phải cắt dây.

Tải Cut the Rope 2 mod vô hạn tiền

Các tính năng nổi bật trong game Cut the Rope 2 MOD APK

  • Địa điểm hoàn toàn mới đang chờ được khám phá
  • Trải nghiệm đồ họa, âm thanh hoàn toàn mới
  • Gặp gỡ bạn bè mới của Om Nom, các Nommies
  • Nhân vật hoàn toàn mới
  • Tùy biến nhân vật Om Nom, chọn loại kẹo yêu thích và chọn đường đi.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền.

Tải xuống Cut the Rope 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Cut the Rope 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Cut the Rope 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Cut the Rope 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: cắt dây, Cut the Rope, Cut the Rope 2, Cut the Rope MOD APK, Game giai do, Om Nom

Đánh giá bài viết này

Trả lời