Tải game Cyber Fighters (MOD Vô Hạn Tiền, Sức Chịu Đựng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Cyber Fighter APK + MOD trên Android. Phiên bản Cyber Fighter hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Cyber Fighters MOD APK

Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle là sự pha trộn giữa các thể loại game nhập vai và hành động cuộn bên trong một bối cảnh tương lai. Trò chơi diễn ra trên Trái đất của thế kỷ 22 và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Cyber Fighters Mod Money

Tải game Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle (MOD Vô Hạn Tiền, Sức Chịu Đựng)

Trong game Cyber Fighters, thế giới gần đây đã hồi phục sau chiến tranh thế giới thứ ba, nhưng sự kiện này cùng với một số thảm họa tự nhiên đã làm thay đổi nghiêm trọng diện mạo của anh ta. Trong câu chuyện, nhân vật chính sẽ cần vào lãnh thổ thành phố Detroit, nơi trở thành nhà tù cho nhiều kẻ phạm tội. Không giống như những sửa chữa khác ở đây, những tên cướp tự do và chiến đấu với nhau suốt đời. Trong trường hợp như vậy, nhân vật dưới sự điều khiển của người chơi phải thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm và quay trở lại bên ngoài thành phố.

Cyber Fighters mod vô hạn tiền

Bối cảnh của game

Chào mừng bạn đến thành phố Detroit, nơi tất cả bắt đầu! Vào năm 2077 khi Thế chiến 3 kết thúc, bản đồ thế giới đã được vẽ lại. Bắc Mỹ được chia thành 5 khu vực giao nhau tại thành phố Detroit. Sau một loạt các thỏa thuận thất bại giữa các quốc gia, thành phố này rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Hơn 750.000 thường dân đã bị phần còn lại của thế giới lãng quên. Năm 2100, luật Chống tử hình đã được ký kết. Tất cả những tên tội phạm nguy hiểm từ các quốc gia láng giềng sẽ bị trục xuất đến Detroit, nơi chúng có cơ hội sống sót lần thứ hai, nhưng sẽ phải chiến đấu với nhau để giành được nó. Detroit trở thành nhà tù biệt giam lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể tự do đi lại, nhưng gần như không thể thoát ra được.

Cyber Fighters mod linh hồn

Theo thời gian, trong thành phố bị lãng quên này, một lực lượng hình sự được hình thành. Họ nổi loạn và chiến đấu với nhau để tranh giành sức ảnh hưởng đối với thành phố. Tất cả mọi thứ ở Detroit hiện đang hoạt động như một cá thể đơn bào. Nếu bạn không thể là một phần của nó, thì bạn sẽ sớm trở thành con mồi của nó. Với tư cách là một chiến binh, bạn nghĩ mình đủ mạnh mẽ để thay đổi điều đó chứ?

Tính năng nổi bật trong game Cyber Fighters MOD APK

 • Trải nghiệm nhiều nội dung chiến đấu kịch tính mà không cần kết nối mạng.
 • Thưởng thức đồ họa đáng kinh ngạc của thế giới khoa học viễn tưởng.
 • Khám phá nhiều tính năng thú vị khác trong khi chơi.
 • Đi sâu vào các trận chiến ARPG theo phong cách chiến đấu của riêng bạn.
 • Thu thập nhiều vũ khí tân tiến trong hệ thống vũ khí khổng lồ của game.
 • Học hỏi các kỹ năng, chiến đấu và lên cấp.
 • Thách thức người chơi khác trong chế độ đấu tay đôi trực tuyến.

MENU MOD có gì?

 • Mod vô hạn tiền
 • Mod vô hạn sức chịu đựng
 • Mod vô hạn linh hồn
 • Mod vô hạn Skips.

Tải xuống Cyber Fighters MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Cyber Fighters MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Cyber Fighter Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Cyber Fighters MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cyber, Cyber Fighter, Cyber Fighters, Cyber Fighters mod apk, Fighters

Đánh giá bài viết này

Trả lời