Tải game Đại sư bắn cung 3D (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Đại sư bắn cung 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Đại sư bắn cung 3D MOD APK

Đại sư bắn cung 3D hay còn có cái tên tiếng anh là Archery Master 3D được phát triển bởi TerranDroid và là một trò chơi bắn cung đồ họa 3D đã được MOD APK miễn phí.

Đại sư bắn cung 3D mod vô hạn tiền

Tải game Archery Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Đại sư bắn cung 3D trên Android

Archery Master 3D là tựa game mô phỏng bắn cung được thiết kế với đồ họa 3D cùng với góc nhìn trực quan. Tham gia vào game người chơi sẽ trở thành một vận động viên bắn cung chuyên nghiệp và nhiệm vụ của người chơi là thử thách các màn chơi khác nhau mà hệ thống đưa ra thách thức, càng bắn chính xác bạn sẽ càng được nhiều điểm và danh tiếng. Game có dung lượng nhẹ nên các thiết bị có cấu hình yếu cũng có thể chơi được bình thường, một điều mà ít game đồ họa đẹp có thể làm được.

Đại sư bắn cung 3D mod tiền

2 chế độ chơi hấp dẫn

Game có 2 chế độ chơi là chơi thường và chơi thách thức. Ở chế độ chơi thách thức thì bạn sẽ tham gia đối đầu 1 với 1 tranh tài với người chơi khác để giành chức vô địch Olympic, để chơi được chế độ này thì bạn cần mở khóa 10 màn chơi đầu tiên để làm quen với cơ chế của game. Ở chế độ thường thì bạn sẽ tới những địa điểm khác nhau như bãi bắn cung, rừng thông, sa mạc và rừng mưa nhiệt đới, để mở khóa các môi trường khác nhau thì bạn cũng cần phải vượt qua các màn chơi và kiếm về ít nhất 50 sao.

Archery Master 3D game bắn cung 3d

Tính năng nổi bật trong game Đại Sư Bắn Cung 3D MOD APK

  • 4 hình cảnh đẹp đẽ: rừng cây tùng, sân thi đấu bắn cung, hoang mạc tử vong và rừng mưa nhiệt đới
  • Hơn 100 trạm gác đang chờ đợi bạn đến thử thách
  • Đồ họa được thiết kế 3D chân thực
  • Hơn 20 loại công cụ bắn cung được thiết kế công phu và chi tiết
  • Thi đấu 1 với 1 và trở thành quán quân Olympic

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải xuống Đại sư bắn cung 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Đại sư bắn cung 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Đại sư bắn cung 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Đại sư bắn cung 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Archery Master, Archery Master 3D, Archery Master 3D MOD APK, Đại sư bắn cung, Đại sư bắn cung 3D

Đánh giá bài viết này

Trả lời