Tải game Dancing Sky 3 (MOD Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dancing Sky 3 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dancing Sky 3 MOD APK

Dancing Sky 3 là trò chơi arcade âm nhạc thử thách tốc độ phản xạ của game thủ. Đồ họa đẹp mắt, điều khiển một chạm đơn giản và nhiều bài nhạc đỉnh cao chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng khi chơi tựa game này.

Dancing Sky 3 chơi theo nền nhạc

Tải game Dancing Sky 3 (MOD Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Bài Hát) – game âm nhạc giải trí

Dancing Sky 3 là 1 trò chơi năng động với nhiều bản nhạc, đồ họa phong cách và có thể giúp bạn giết thời gian. Người chơi sẽ phải dẫn bóng đi dọc theo đường đua bất tận theo nhịp điệu của âm nhạc. Để quả bóng có thể nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác, bạn cần chạm vào màn hình kịp thời. Trong trường hợp này, bạn cần cố gắng duy trì đường đua càng lâu càng tốt. Ngoài ra, rất đáng để thu thập những viên kim cương xuất hiện trên đường đi, điều này sẽ cho phép bạn mở các skin và địa điểm âm nhạc mới.

Dancing Sky 3 nhiều bài nhạc hay

Lối chơi của game

Đây là trò chơi đòi hỏi bạn phải làm cho quả bóng nhảy theo nhịp: Nhấn vào màn hình, điều khiển quả bóng và làm theo nhạc để không bị rơi khỏi gạch. Thu thập đá quý để mở khóa các thêm các bài hát hot. Về mặt trực quan, mọi thứ đều đơn giản và rõ ràng. Nhưng chỉ những người nhanh nhẹn nhất, và những người biết cách giữ nhịp, mới có thể thực hiện tất cả những điều này và vượt qua khoảng cách một cách hoàn hảo.

Dancing Sky 3 mod vô hạn đá quý

Tính năng của game Dancing Sky 3 MOD APK

  • Thiết kế 3D tuyệt đẹp.
  • Môi trường thay đổi theo tâm trạng của âm nhạc.
  • Nhiều cấp độ khó tăng dần với những câu chuyện của riêng họ.
  • Nhiều chướng ngại vật và chuyển động bóng để thử thách kỹ năng của bạn.
  • Chất lượng cao và nhiều thể loại âm nhạc phù hợp với thị hiếu âm nhạc khác nhau.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn đá quý
  • MOD mở khóa bài hát.

Tải xuống Dancing Sky 3 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dancing Sky 3 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dancing Sky 3 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dancing Sky 3 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Dancing Sky 3, Dancing Sky 3 MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời