Tải game Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK

Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que là một trò chơi người que giải trí đơn giản và có tên tiếng anh là Gang Boxing Arena: Stickman 3D Fight, nơi bạn thiết kế nhân vật của riêng mình, sau đó tham gia vào các trận chiến thú vị chống lại những người dùng khác.

Đấu Trường Đấm Bốc mod vô hạn tiền

Tải game Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Gang Boxing Arena: Stickman 3D Fight hay trên điện thoại

Đấu Trường Đấm Bốc là một game hành động vui nhộn với nhiều trận chiến chống lại các đối thủ thực sự trong các đấu trường khép kín. Người chơi sẽ điều khiển một người que cần tiêu diệt đối thủ trong những trận chiến căng thẳng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn có thể sử dụng nắm đấm, nhặt vũ khí hoặc ném kẻ thù vào thùng kích nổ. Ngoài đối thủ, các vật thể di chuyển cũng có thể gây sát thương cho nhân vật chính, vì vậy người dùng cần phải di chuyển liên tục cho anh hùng. Hành động sẽ diễn ra trên nhiều bản đồ với môi trường và cảnh quan khác nhau.

Đấu Trường Đấm Bốc hack tiền

Lối chơi của game Đấu Trường Đấm Bốc

Tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay trên màn hình điện thoại thông minh để di chuyển nhân vật của bạn. Kiểm tra kẻ thù của bạn ở đâu, đến gần chúng, và sau đó tung ra một cú đấm. Bạn cũng phải né những cú đấm mà họ tung ra, ở lại võ đài bất kể giá nào nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Gang Boxing Arena mod vô hạn tiền

Tính năng của game Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK

  • Mọi thứ trong game đều đơn giản và dễ sử dụng.
  • Âm thanh vui nhộn trong suốt trò chơi! Hãy tận hưởng tình trạng lộn xộn trong trận chiến gậy.
  • Có các vật phẩm để tìm ở mỗi cấp độ, bạn có thể sử dụng làm vũ khí hoặc chỉ cần ném chúng vào đối thủ của bạn.
  • Địa điểm đa dạng: bãi biển, tàu, sa mạc… vô số bản đồ khác nhau để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán/

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Sử dụng tiền thoải mái ngay cả khi không đủ, nâng cấp miễn phí.

Tải xuống Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Đấu Trường Đấm Bốc, Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que, Gang Boxing Arena, Nguoi que, Stickman 3D Fight

Đánh giá bài viết này

Trả lời