Tải game Day R Premium (MOD Vô Hạn Bìa, Trang bị, Free craft) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Day R Premium MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Day R Premium MOD APK

Day R Premium thuộc thể loại game nhập vai sinh tồn trên di động đưa người chơi vào một thế giới mở rộng lớn. Game được bán với giá khá cao trên Google Play (), nhưng các bạn có thể tải phiên bản mod apk miễn phí tại bài viết này.

Tải Day R Premium mod apk

Tải game Day R Premium (MOD Vô Hạn Bìa, Trang bị, Free craft) – Game nhập vai sinh tồn hay trên điện thoại Hay

Bối cảnh Day R Premium cho Android diễn ra tại thời điểm thế giới đang cận ngày tận thế bởi cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc. Phóng xạ, đói khát và dịch bệnh bao phủ khắp mọi nơi. Nơi bạn phải tìm cách sống sót với bối cảnh khắp nơi bị hủy diệt bởi chiến tranh hạt nhân, bức xạ, nạn đói và bệnh tật hoành hành. Bạn sẽ sống trong môi trường khắc nghiệt không đồ ăn, nước uống, quái vật, những người đột biến vây quanh. Hãy thể hiện khả năng sinh tồn của bạn trong thế giới khó khăn này. Lập đội cùng nhiều người khác để cùng nhau chiến đấu sống sót trong bối cảnh này.

Day R Premium game nhập vai sinh tồn

Cảm nhận bối cảnh chiến tranh tại Liên Xô

Tham gia Day R Premium mod apk, bạn sẽ được đưa đến Liên Xô vào những năm 1980 và biến thành một người sống sót may mắn. Mặc dù bạn đã vượt qua thảm họa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ an toàn, bởi vì cái chết đang chờ đợi bạn bất cứ lúc nào. Bạn phải sống sót, chống đói vì thiếu thức ăn, chiến đấu với thây ma đột biến, bệnh tật và những sinh vật kỳ lạ. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm thức ăn để duy trì bản thân. Sau đó, di chuyển đến mọi nơi, để thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí. Hệ thống này cung cấp cho bạn một lò rèn, nơi bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì, từ vũ khí và thiết bị để bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm. Bạn thậm chí có thể sử dụng phòng thí nghiệm và tự sản xuất vũ khí sinh học và hóa học nguy hiểm.

Game Day R Premium mod tiền

Những điểm nổi bật ở phiên bản Day R Premium MOD APK

 • 2500 ngòi thuốc nổ trong mỗi game mới
 • Lưu dữ liệu tại mọi vị trí
 • Nút vô hiệu hóa quảng cáo
 • Truy cập tất cả các loại và màu đánh dấu bản đồ
 • Gửi các gói không giới hạn
 • Trò chuyện không giới hạn

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

 • MOD Đã tạo một tiết kiệm với rất nhiều bìa và các mặt hàng khác nhau
 • Bạn có thể mua mũ ngay cả khi bạn không có đủ

Phiên bản V2

 • MOD các tính năng giống V1
 • MOD chế tạo miễn phí: không cần nguyên liệu để chế tạo vật phẩm.

Lưu ý

 • MOD chỉ chạy khi có Internet! Nếu không, phần cửa hàng sẽ trống.
 • Ở phiên bản V2 thì phần cửa hàng sẽ không hoạt động.

Tải xuống Day R Premium MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Day R Premium MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Day R Premium MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Day R Premium MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Day R, Day R Premium, Day R Premium mod, Day R Premium mod apk, Tải Day R Premium

Đánh giá bài viết này

Trả lời