Tải game Days After (MOD Bất Tử, Độ Bền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Days After MOD Free Crafting trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Days After MOD Free Crafting

Days After là tựa game sinh tồn thế giới mở hay trên điện thoại do đơn vị Alternativa Games sản xuất, nếu bạn đã chán với những tựa game chặn chém hành động liên tục thì tại sao không thử trải nghiệm game sinh tồn thú vị này nhỉ.

Tải Days After - zombie survival simulator

Tải game Days After (MOD Bất Tử, Độ bền) – Game Sinh tồn thế giới mở hay trên điện thoại

Days After sử dụng các yếu tố tương tự trong dòng game sinh tồn thế giới mở. Từ đồ họa, các góc quay camera cho đến lối chơi, mọi thứ đều gần gũi với trò chơi sinh tồn kinh điển dành cho Android đó là game

Game sinh tồn Zombies

Tham gia vào game Days After thì nhiệm vụ của bạn là sống sót và chiến đấu trong ngày tận thế, tiêu diệt lũ zombie xung quanh đang nhăm nhe lây nhiễm. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những kẻ thù khác nhau như những người khác với mục đích triệt hạ bạn. Người chơi sẽ cần phải kiếm nguyên liệu xây dựng căn cứ, tìm thức ăn thực phẩm để sinh tồn. Các nguyên liệu đều có trong tự nhiên và phải kiếm tìm.

Days After - zombie survival simulator mod menu

Điểm nổi bật lớn của Days After là không yêu cầu kết nối internet, có thể chơi bất cứ thời điểm nào, nơi nào. Nếu gặp phải sự cố hay khó khăn nào khi chơi thì đó là game đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt chính thức.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD bất tử
  • MOD độ bền cao nhất.

Phiên bản V2

  • MOD Kẻ thù bị bất động (chúng sẽ không tấn công bạn).

Tải xuống Days After MOD Free Crafting cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Days After MOD Free Crafting – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Days After MOD Free Crafting + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Days After MOD Free Crafting mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Days After, Days After mod, Days After mod apk, game sinh ton, sinh tồn, zombie

Đánh giá bài viết này

Trả lời