Tải game DC Legends: Battle for Justice (MOD Sát Thương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm DC Legends MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

DC Legends MOD APK

DC Legends là tựa game siêu anh hùng sắp được ra mắt của nhà sản xuất game Warner Bros trên hệ điều hành Android. Một game đang được nhiều người chờ đợi với những video trailler đẹp mắt, các bạn có thể tải game DC legends Mod apk về điện thoại miễn phí tại IMRCCENTER.com

tai game dc legends

Tải game DC Legends: Battle for Justice (Mod Menu, Sát thương cao)- Siêu anh hùng huyền thoại của DC cho Android

Sau một thời gian chỉ hỗ trợ cho iOS, nay cuối cùng thì Warner Bros đã cho ra mắt phiên bản Game DC legends cho Android sau những ngày tháng chờ đợi của game thủ, fan hâm mộ của DC comics. Là tựa game miễn phí có chủ đề là những siêu anh hùng nổi tiếng của hãng DC như Batman, Superman, Green Lantern, Flash…quen thuộc có khả năng đặc biệt, bạn sẽ được điều khiển họ và tham gia những trận đấu khắp mọi nơi trên trái đất để giành lại hòa bình yên ổn cho người dân vô tội.

tai game dc legends cho dien thoai

Game DC Legends: Battle for Justice thuộc thể loại nhập vai kết hợp với dàn trận chiến thuật giúp bạn được có cơ hội liên kết những anh hùng lại trở thành một đội siêu anh hùng gồm 4 người và tham gia những trận đấu thế lực xấu xa mang tên Manhunters – Một đội quân robot tinh nhuệ nhưng vô cùng tàn độc. Nếu bạn đã từng chơi game Marvel Contest of Champions thì nên chơi thử tựa game tượng tự là DC Comics Legends.

tai dc legends cho android

Tính năng nổi bật trong game DC Legends MOD APK

  • Lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật hay dành cho điện thoại
  • Đồ họa 3D đẹp mắt được thiết kế sắc nét, âm thanh sống động
  • Nhiều nhân vật siêu anh hùng khác nhau của hãng DC Comics
  • Kỹ năng của các nhân vật được làm giống với phim, truyện, đẹp mắt
  • Cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới để chứng minh các kỹ năng xây dựng đội nhóm của bản thân

MENU MOD có gì?

  • MENU MOD
  • MOD sát thương, chống chịu

Tải xuống DC Legends MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm DC Legends MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. DC Legends MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm DC Legends MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: DC Legends, DC Legends cho android, DC Legends cho dien thoai, tai DC Legends, Tai game DC Legends

Đánh giá bài viết này

Trả lời