Tải game DEAD TARGET: Zombie (MOD Vô Hạn Vàng, Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dead Target MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dead Target MOD APK

Dead Target là một trong những tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất cực hay dành cho điện thoại android do VNG GAME STUDIOS sản xuất và phát hành. Ở phiên bản này đã được MOD apk miễn phí.

Tai game DEAD TARGET zombie

Tải game DEAD TARGET: Zombie Offline (Mod vô hạn Vàng, Tiền) – Game hành động bắn súng Zombie không cần mạng hay cho Android miễn phí

Game là câu chuyện giả tưởng về chiến tranh thế giới lần thứ 3 diễn ra vào năm 2040 sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký hợp đồng với tổng công ty CS để thực hiện dự án “mục tiêu chết” biến những tù nhân chiến tranh thành những zombie máu lạnh có khả năng giết người hàng loạt. Các bạn có thể phiên bản gốc tại để ủng hộ nhà phát hành nhé.

DEAD TARGET APK Mod vô hạn vàng

Trong vai một người lính đặc nhiệm, bạn là người duy nhất còn sống sót và hãy cẩn thận sự sống và cái chết đang nằm trong tay bạn. Bạn không còn lựa chọn nào cả chỉ có thể là chiến đấu hoặc chết . Liệu bạn có thể đương đầu với bọn zombies kia không? Mời các bạn tham gia game và cùng trải nghiệm nhé ,game dead target hack tien.

Tải DEAD TARGET Mod cho điện thoại

Các tính năng trong game DEAD TARGET: Zombie Offline MOD APK

  • Lối chơi hành động đầy kịch tính của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS.
  • Đồ họa 3D sắc nét với những hiệu hình ảnh sống động, trung thực.
  • Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí hủy diệt có sức sát thương lớn như: súng trường, súng ngắn, máy, súng phóng lựu….
  • phiên bản Game dead target zombie đã mod full tiền cho điện thoại Android không cần root

MENU MOD có gì?

  1. Mod vô hạn Vàng
  2. Mod vô hạn Tiền

Tải xuống Dead Target MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dead Target MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dead Target MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dead Target MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: DEAD TARGET apk, DEAD TARGET mod, DEAD TARGET mod tiền, game dead target, tai dead target android, tai game hanh dong android

Đánh giá bài viết này

Trả lời