Tải game Death Park 2 (MOD Mở Khóa, Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Death Park 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Death Park 2 MOD APK

Death Park 2: Horror Scary Clown Horror Game là một game phiêu lưu kinh dị hoành tráng và đáng sợ dành cho thiết bị android. Đây là phiên bản thứ 2 sau thành công của bản tiền nhiệm trước đó là .

Death Park 2 mod vũ khí

Tải game Death Park 2 (MOD Mở Khóa, Menu) – Chú hề kinh dị phần 2

Phần tiếp theo của trò chơi hành động kinh dị góc nhìn thứ nhất, Death Park 2 sẽ đưa bạn vào một thế giới trò chơi rộng lớn – cả một thành phố chứa đầy bí mật, bí ẩn, những vụ bắt cóc, phiêu lưu và chạm trán với quái vật. Bạn đã sẵn sàng giúp nhân vật chính tìm thấy em gái của mình và cứu cô ấy khỏi tên hề Pennywise, khám phá Công viên Tử thần kỳ lạ và tiết lộ tất cả bí mật của tên hề nham hiểm, hoặc thậm chí có thể chiến đấu một đối một và tiêu diệt hắn mãi mãi?

Death Park 2 mod mở khóa

Nhiều nâng cấp và thử thách hơn

Trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú với hai mức độ khó và nhiều loại câu đố, những kẻ gây tiếng vang đột ngột, một bầu không khí ngột ngạt, khả năng tham quan đến 8 địa điểm trong khí quyển và bạn cũng có thể di chuyển cả trong thế giới thực và thế giới của những giấc mơ . Tại đây bạn sẽ gặp một số quái vật nguy hiểm, bạn có thể bắn trả từ vũ khí, khám phá một thành phố khổng lồ, đi lang thang trên đường phố, nghĩa trang, căn cứ quân sự, cống rãnh, bệnh viện và hơn thế nữa. Trong số những thứ khác, bạn có thể đưa ra quyết định, chiến đấu với quái vật, tiết lộ bí mật và xem hành động của bạn dẫn đến kết cục nào.

Death Park 2 hack vô hạn đạn

MENU MOD có gì?

  • Tất cả nội dung trả phí đã mua (bao gồm tất cả vũ khí)
  • MOD Menu: Bạn có thể bật đạn vô hạn (bật nó trước khi bắt đầu trò chơi).

Tải xuống Death Park 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Death Park 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Death Park 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Death Park 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Chú hề kinh dị, Death Park, Death Park 2, Pennywise

Đánh giá bài viết này

Trả lời