Tải game Deathigner (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Deathigner MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Deathigner MOD APK

Deathigner là một tựa game câu đố đến từ nhà phát hành Jusha, nhiệm vụ của bạn là hãy tận dụng mọi thứ có sẵn trong mỗi tình huống để giết tất cả mọi người ở những màn chơi.

Deathigner mod mở khóa

Tải game Deathigner (MOD Mở Khóa) – Game Nhiệm Vụ Của Thần Chết

Deathigner là trò chơi giải đố casual gây nghiện, trong đó bạn sẽ có cơ hội nhập vai vào một cái chết thực sự. Ở đây bạn cần giải những câu đố thú vị để có thể lấy linh hồn của những người đã hết thời gian sống. Nhiều tình huống khác nhau sẽ mở ra trước mắt bạn, trong đó điều quan trọng là bạn phải xem xét các chi tiết và đối tượng được đề xuất, lựa chọn và tương tác với đối tượng sẽ giúp bạn đưa nhân vật đến một thế giới khác.

game nhiệm vụ của thần chết

Hơn một trăm cấp độ để chinh phục

Nhiều kịch bản, nhiều bối cảnh khác nhau và các bài kiểm tra thú vị đã được chuẩn bị cho bạn, trong đó bạn phải sử dụng khả năng logic và sự khéo léo của mình để vượt qua cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chọn tất cả các nhân vật được chỉ định trên cấp độ và một người nào đó sống sót, thì bạn phải bắt đầu lại bài kiểm tra. Hơn một trăm cấp độ thú vị với nhiều kịch bản khác nhau, đồ họa đẹp mắt, giao diện vui nhộn cho nhân vật, cũng như cơ chế trò chơi đơn giản và dễ hiểu đang chờ đợi bạn.

Deathigner mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả Skin
  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống Deathigner MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Deathigner MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Deathigner MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Deathigner MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Deathigner, Deathigner MOD, nhiệm vụ của thần chết

Đánh giá bài viết này

Trả lời