Tải game Dig Tycoon – Idle Game (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dig Tycoon – Idle Game MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dig Tycoon – Idle Game MOD APK

Dig Tycoon – Idle Game là tựa game nhàn rỗi trên Android được phát triển bởi Sablo Studio, nơi bạn sẽ làm việc với rất nhiều máy móc khác nhau.

Dig Tycoon mod kim cương

Tải game Dig Tycoon – Idle Game (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng máy đào, máy xúc.

Game mô phỏng điều khiển máy xúc, máy đào trên nền tảng di động khá dễ gây nghiện và dễ học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn vui vẻ. Trong Dig Tycoon – Idle Game, bạn có thể kiểm soát nhiều loại máy móc nông nghiệp và sử dụng nó để canh tác hàng ha đất. Mục tiêu chính trong trò chơi này là thu thập các tài nguyên cần thiết một cách không mệt mỏi và không ngừng nghỉ, thuê ngày càng nhiều máy xúc, máy kéo và máy đào để tăng bộ sưu tập và kiếm được nhiều tiền hơn.

game idle hay nhất

Game idle gây nghiện

Các quy tắc của trò chơi vô cùng đơn giản: bạn phải thuê một số đơn vị thiết bị nông nghiệp và đi khai thác tài nguyên bạn cần, đào nguyên liệu từ lòng đất, chất lên xe và đưa đến công trường để xây dựng cơ sở hạ tầng mới. Dig Tycoon – Idle Game sẽ khiến bạn thích thú với vô số cảnh quan đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh hiện đại, hình ảnh động mượt mà và bầu không khí ấm áp của trò chơi, chức năng tuyệt vời của thiết bị và các yếu tố của trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, nhưng đồng thời thời gian bạn có thể đạt khoái cảm tối đa trong thời gian ngắn.

Dig Tycoon - Idle Game mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật trong game Dig Tycoon – Idle Game MOD APK

  • Nhiều cảnh quan tuyệt vời.
  • Chuyển động của các loại xe và máy móc xây dựng nhẹ nhàng, trơn tru.
  • Các chức năng đào, xúc được mô phỏng chân thực.
  • Đào, bốc, vận chuyển và xây dựng để tạo nên các công trình hiện đại.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

Tải xuống Dig Tycoon – Idle Game MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dig Tycoon – Idle Game MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dig Tycoon – Idle Game MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dig Tycoon – Idle Game MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Dig Tycoon, Dig Tycoon – Idle Game, Dig Tycoon MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời