Tải game Dino Bash (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dino Bash MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dino Bash MOD APK

Dino Bash là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn chơi ở phe khủng long khi chúng chống lại con người đang cố gắng khiến chúng tuyệt chủng.

Dino Bash game chiến lược

Tải game Dino Bash – Dinosaurs v Cavemen Tower Defense Wars (MOD Vô Hạn Tiền) – Game khủng long

Dino Bash là một trò chơi hành động vui nhộn lấy bối cảnh thời tiền sử. Người dùng sẽ tham gia vào cuộc đối đầu giữa người thượng cổ và khủng long ở phía sau. Những kẻ nhỏ bé quỷ quyệt sẽ cố gắng chiếm lấy trứng của những con thằn lằn to lớn, chúng sẽ tập hợp một đội quân và thực hiện một cuộc đột kích. Mặt khác, người chơi cần phải đẩy lùi các biệt đội của con người với sự giúp đỡ của nhiều loại khủng long khác nhau. Mỗi con vật cổ đều có những ưu nhược điểm riêng nên bạn cần sử dụng chúng một cách thông minh. Ngoài ra, người dùng sẽ có quyền truy cập vào nhiều lượt truy cập tiền thưởng.

Dino Bash khủng long

Lối chơi của game

Nhiệm vụ của bạn trong Dino Bash là bảo vệ một quả trứng khủng long bằng cách chống lại làn sóng ác nhân. Trò chơi có hơn 60 cấp độ khác nhau. Bạn luôn có cùng một mục tiêu: ở lại và chiến đấu với làn sóng người đang lao theo hướng quả trứng dino của bạn.

Dino Bash bảo vệ trứng

May mắn thay, bạn sẽ có một hàng thủ tốt. Bạn sẽ được tham gia cùng với các loài khủng long khác, mỗi loài có khả năng và chỉ số riêng, và bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của chúng để chống lại cuộc tấn công của con người. Bạn cũng có thể phóng đá vào kẻ thù để tự vệ.

Giữa các cấp độ, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được khi chơi để cải thiện chỉ số khủng long của mình hoặc mua các loại bẫy khác nhau cho con người. Khi bạn lên cấp cho một trong những con khủng long của mình, chúng sẽ nhận được điểm sinh mệnh và có thể gây sát thương lớn hơn bằng các cuộc tấn công của chúng.

MENU MOD có gì?

  • MOD Vô hạn tiền, vàng, đá quý.

Tải xuống Dino Bash MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dino Bash MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dino Bash MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dino Bash MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Dino Bash, Dino Bash mod, khủng long

Đánh giá bài viết này

Trả lời