Tải game Đốm Màu Đụng Độ 3D (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK

Đốm Màu Đụng Độ 3D có tên tiếng anh là Join Blob Clash 3D là một trò chơi sinh tồn với đồ họa vui nhộn! Thu thập và nâng cấp đội quân của bạn với các đốm màu đầy màu sắc, vượt qua tất cả các chướng ngại vật và giành chiến thắng trong trận chiến với ông chủ ở cuối vòng! Đánh bại tất cả!

Đốm Màu Đụng Độ 3D hack tiền

Tải game Join Blob Clash 3D (MOD mở khóa trang bị) – Game Đốm Màu Đụng Độ 3D sinh tồn vượt chướng ngại vật.

Join Blob Clash 3D là một trò chơi arcade hành động vui nhộn với đồ họa đơn giản và lối chơi gây nghiện. Ở tất cả các cấp độ, người chơi sẽ điều khiển một người đàn ông da màu cần vượt qua một cuộc vượt chướng ngại vật. Để về đích, người anh hùng phải vượt qua những cái bẫy chết người dưới dạng cưa vòng, cài đặt biến dạng và các vật thể khác. Đồng thời, các nhân vật khác phải tham gia cùng người đàn ông, từ đó tạo thành một đội quân nhỏ. Sau khi vượt qua vạch đích, cả đội sẽ đối đầu tay đôi với đội đối phương hoặc với trùm, để đánh bại đội bạn cần có lợi thế về số lượng.

Join Blob Clash 3D sinh tồn

Lối chơi của game

Khi tham gia Đốm Màu Đụng Độ 3D, bạn cần chạy về phía trước và cố gắng cầm cự càng lâu càng tốt. Trên đường đi, hãy nhặt những người đi lạc, họ sẽ tham gia vào đội, và sau đó bạn có thể xem các cuộc đua hàng loạt. Luôn dẫn trước các kỷ lục của bạn bè, tránh chướng ngại vật tốt hơn, cố gắng không bị trúng rìu, cưa vòng và về đích. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một lâu đài, và trò chơi rất đơn giản để quản lý.

Join Blob Clash 3D chạy đua

Đánh chiếm pháo đài và đánh dấu. Rất nhiều cấp độ khác nhau, tất cả các cơ chế và hành động đều dựa trên một động cơ vật lý thực tế.

Tính năng của game Join Blob Clash 3D – Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK

  • Cạm bẫy nguy hiểm.
  • Giao diện trực quan.
  • Điều khiển dễ dàng.
  • Nhiều cấp độ đầy thử thách.
  • Trò chơi sinh tồn.
  • Đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa trang bị.

Tải xuống Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Đốm Màu Đụng Độ 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Đốm Màu Đụng Độ, Đốm Màu Đụng Độ 3D, Join Blob Clash, Join Blob Clash 3D

Đánh giá bài viết này

Trả lời