Tải game Don’t Touch The Spikes (MOD Vô Hạn Kẹo, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Don’t Touch The Spikes MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Don’t Touch The Spikes MOD APK

Do not Touch The Spikes trên Android là tựa game đốt thời gian rất tốt cho các thiết bị dựa trên Android. Để tạo ra phần đồ họa của nó, những người sáng tạo đã không nỗ lực nhiều nên đôi chỗ còn nhàm chán và đơn điệu.

Don't Touch The Spikes mod vô hạn tiền

Tải game Don’t Touch The Spikes (MOD Vô Hạn Kẹo, Kim Cương) – Game giải trí dung lượng thấp cho Android

Có một Con chim ở trong một không gian hạn chế, từ bên dưới và từ trên cao có những chiếc gai đứng yên và trên tường, vị trí của chúng liên tục thay đổi. Tap vào màn hình để để điều khiển chuyến bay của loài chim bay lên, phong cách điều khiển giống với tựa game Flappy Bird. Và xem bạn có thể cầm cự được bao lâu ở chế độ này.

Don't Touch The Spikes mod vô hạn kẹo

Ngoài ra, kẹo xuất hiện ở cấp độ, phải được thu thập, điều này làm tăng thêm độ phức tạp cho trò chơi. Don’t Touch The Spikes có đồ họa tối giản và một lối chơi cực kỳ phức tạp sẽ hấp dẫn những người thích thử thách và khó khăn.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kẹo, kim cương.

Tải xuống Don’t Touch The Spikes MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Don’t Touch The Spikes MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Don’t Touch The Spikes MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Don’t Touch The Spikes MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Don’t Touch The Spikes, Don’t Touch The Spikes MOD APK, Ketchapp

Đánh giá bài viết này

Trả lời