Tải game Doodle Army 2: Mini Militia (MOD Vô Hạn Lựu Đạn) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Doodle Army 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Doodle Army 2 MOD APK

Doodle Army 2 : Mini Militia là 1 tựa game được xây dựng trên đồ họa 2d đơn giản đến từ nhà phát triển miniclip.com, nếu bạn yêu thích các tựa game contra cổ xưa thì đây chắc chắn là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Mini Militia - Doodle Army 2 kinh điển

Tải game Doodle Army 2 : Mini Militia (MOD Vô Hạn Lựu Đạn) – Game hành động quân đội 2D thú vị

Doodle Army 2 là trò chơi siêu hấp dẫn dành cho ai muốn giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi hay ọc tập căng thẳng. Trò chơi này rất đơn giản và nhiệm vụ của bạn là  tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng. Bạn cần phải ngăn chặn những âm mưu đen tối của kẻ địch để bảo vệ thế giới. Tựa game này đòi hỏi bạn phải là một người có kĩ năng cao và khả năng phối hợp với team đỉnh. Có một sự thật là những người chơi kết hợp tốt với đồng đội có tỉ lệ thắng cao hơn.

Mini Militia - Doodle Army 2 bắn súng

Cách điều khiển game

Tham gia vào game Doodle Army 2, lần đầu tiên điều khiển nhân vật, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ khác xa hoàn toàn so với những gì bạn tưởng tượng. Trò chơi có cơ chế điều khiển kép, tức là bạn vừa điều khiển nhân vật di chuyển lên xuống và vừa bắn kẻ địch. Tuy nhiên, nhân vật di chuyển khá chậm so với mong đợi của bạn, nó giống như một quả bóng bay vậy vì thế bạn sẽ cảm thấy khó điều khiển hơn. Nhưng đừng lo,vì sau một vài lần chơi, bạn sẽ quen ngay thôi. Chỉ cần chơi khoảng thời gian vừa đủ thì kỹ năng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Mini Militia - Doodle Army 2 cover đồng đội

Tính năng của game Doodle Army 2 MOD APK

  • Multiplayer trực tuyến với tối đa 6 người chơi.
  • Hơn 20 bản đồ để khám phá.
  • Nhiều loại vũ khí hiện đại và tương lai.
  • Chế độ sinh tồn ngoại tuyến.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn lựu đạn
  • Số lượng lựu đạn tăng khi chi tiêu!

Tải xuống Doodle Army 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Doodle Army 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Doodle Army 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Doodle Army 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Doodle Army, Doodle Army 2, Game quân đội

Đánh giá bài viết này

Trả lời