Tải game Double Head Shark Attack – Multiplayer (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Double Head Shark Attack MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Double Head Shark Attack MOD APK

Double Head Shark Attack – Multiplayer là tựa game cá mập ăn thịt lấy cảm hứng từ cá lớn nuốt cá bé. Nhiệm vụ của bạn là ăn những người chơi trực tuyến khác. Cá mập lớn hơn sẽ ăn cá mập nhỏ hơ, vì vậy, hãy nâng cấp lên Big Shark để ăn thịt những người chơi khác.

Double Head Shark Attack ăn thịt người

Tải game Double Head Shark Attack – Multiplayer (MOD Vô Hạn Tiền) – game cá mập ăn thịt

Chào mừng bạn đến với thế giới của trò chơi cá mập dưới nước giống với . Săn lùng mục tiêu của bạn trên bãi biển và cá, động vật và con người dưới nước trong trò chơi để tồn tại và kiếm tiền. Ăn để tăng cường sức mạnh với 100 sinh vật ngon giòn và nguy hiểm trong đại dương như cá mập con, sứa, cá, v.v. Trò chơi mô phỏng Dưới nước này có chất lượng tuyệt đẹp, đồ họa 3D và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời sẽ khiến bạn phát điên.

Double Head Shark Attack giải đố

Lối chơi của game

Người chơi sẽ điều khiển một con cá mập khát máu. Để ghi điểm và tiếp cận các loại sinh vật thủy sinh mới này, người dùng cần thu thập tiền xu và ăn các loài động vật biển khác. Trong số đó có thể có cá như một máy tính và đối thủ thực sự trong nhiều người chơi.

Double Head Shark Attack cá mập

Mỗi nạn nhân sẽ cộng vào Kho bạc của game thủ một số điểm giá trị. Các phương tiện nhận được có thể được sử dụng để mở khóa các loài cá mập khác nhau, bao gồm cả megaladon khổng lồ thời tiền sử.

Tính năng của game Double Head Shark Attack – Multiplayer MOD APK

  • Nâng cấp cá mập khác nhau để săn và tồn tại..
  • Giao diện người dùng thân thiện và chơi trò chơi thú vị.
  • Giải câu đố chữ trong chế độ nhiều người chơi.
  • Chế độ nhiều người chơi để chơi với bạn bè của bạn.
  • Kết nối và săn con mồi của bạn trong các thế giới khác nhau.
  • Khám phá với các loại cá mập khác nhau với các tính năng điên rồ để săn.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, đá quý.

Tải xuống Double Head Shark Attack MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Double Head Shark Attack MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Double Head Shark Attack MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Double Head Shark Attack MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Double Head Shark Attack, Double Head Shark Attack – Multiplayer, game ca map

Đánh giá bài viết này

Trả lời