Tải game Dragon x Dragon (MOD Vô Hạn Tiền, God Mode) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Dragon x Dragon APK + MOD trên Android. Phiên bản Dragon x Dragon hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Dragon x Dragon MOD APK

Dragon x Dragon là tựa game xây dựng và huyến luyện rồng đỉnh cao, bạn sẽ đc cung cấp những hòn đảo rồng sinh đẹp và việc của bạn là phát triển nó, khiến cho nó trở nên rực rỡ và nhiều rồng nhất. Game được phát triển bởi GiantMonster và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Dragon x Dragon mod vô hạn tiền

Tải game Dragon x Dragon (MOD Vô Hạn Tiền, God Mode) – Game huấn luyện rồng đỉnh cao trên điện thoại

Rồng là một trong những sinh vật tưởng tượng xuất hiện nhiều nhất trong các nền văn hóa của con người. Cho đến ngày nay, rồng không còn là một huyền thoại khiến người ta khiếp sợ. Đó chỉ là những câu chuyện về một loài vật dũng mãnh không có thật. Ngược lại, hình ảnh con quái vật này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giải trí.

Dragon x Dragon game đảo rồng

Thời buổi hiện tại, nhiều hình ảnh về rồng, phim ảnh, game cũng tận dụng chúng. Vì loài này là sản phẩm của trí tưởng tượng nên chúng có thể xuất hiện dưới mọi hình dạng, sở hữu đủ loại sức mạnh. Dragon x Dragon một trò chơi mới về loài vật mạnh mẽ này. Đối với nhiều người chơi, trò chơi này đáp ứng hầu hết sự quan tâm của họ đối với trò chơi rồng.

Lối chơi của game

Ban đầu, người chơi chỉ có thể nhận được những loài bình thường mà thôi. Chúng sẽ không có bất kỳ sức mạnh hoặc hình dạng đặc biệt nào. Sử dụng những loài cơ bản này cũng không vui. Sau đó, khi chúng đủ lớn, bạn có thể bắt đầu nhân giống chúng. Hai loại rồng khác nhau tạo ra một loại mới, có thuộc tính của cha mẹ chúng.

Dragon x Dragon game huấn luyện rồng

Ngoài ra, gen đột biến có thể khiến chúng biến thành một loại hoàn toàn mới. Sức mạnh của chúng sẽ vượt qua cha mẹ chúng, sở hữu những kỹ năng độc đáo và hình dạng đặc biệt. Các trận chiến 6v6 là một cuộc phô diễn sức mạnh, đặc điểm nổi bật nhất của những chú Rồng là sức mạnh bí ẩn của chúng. Nhờ sức mạnh này, chúng có thể áp đảo gần như tất cả các loài động vật trên hành tinh này.

MENU MOD có gì?

  • MOD God Mode (bất tử khi battle)
  • Tiền không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Thực phẩm không giới hạn

Tải xuống Dragon x Dragon MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dragon x Dragon MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dragon x Dragon Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dragon x Dragon MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: dragon, Dragon x Dragon, GiantMonster, Huấn luyện rồng, Rồng

Đánh giá bài viết này

Trả lời