Tải game Dragons Evolution (MOD BOOST kích hoạt) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dragons Evolution MOD Kim Cương trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dragons Evolution MOD Kim Cương

Dragons Evolution – Best Merge Idler là trò chơi nhân giống và chiến đấu rồng dành cho di động Android được phát triển bởi Octopus Games. Trò chơi này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu thích loài rồng và muốn xây dựng một cuộc đua rồng cho riêng mình.

Dragons Evolution mod vô hạn kim cương

Tải game Dragons Evolution – Best Merge Idler (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game lai tạo và đua rồng

Mỗi anh hùng đều có sứ mệnh của riêng mình khi chơi Dragons Evolution, bạn có một sứ mệnh cao cả, đó là nhân giống và tạo ra các loài rồng trở về thời kỳ hoàng kim. Hãy hợp nhất các cặp  rồng và quái vật nhanh và mạnh mẽ nhất. Rồng, quái vật, phép thuật, bí mật và thú vị đang chờ bạn trong thế giới huyền diệu của trò chơi này. Kết hợp mọi thứ bạn thấy, nhận thứ gì đó tốt hơn, kết hợp những gì bạn nhận được cho đến khi bạn đạt đến đỉnh cao.

Dragons Evolution rồng bay

Khám phá tất cả các hòn đảo của Vương quốc Phép thuật với sự giúp đỡ của món quà kỳ diệu của bạn kết hợp mọi thứ bạn muốn: trứng rồng, rồng, quái vật, rồng con.

Lối chơi của game

Để có được một mẫu vật mới, game thủ phải kết hợp những con rồng giống nhau. Ngoài ra, tại đây bạn cũng cần mở các hộp và thu thập các quả trứng do động vật đẻ ra. Càng lai tạo nhiều bạn càng tạo ra được nhiều loài rồng nhanh nhẹn mạnh mẽ. Sau đó bạn hãy để chúng chạy đua và kiếm về hàng đống tiền dành cho bạn.

Game rồng hay android

Tính năng của game Dragons Evolution MOD APK

  • Thu thập một bộ sưu tập hơn 150 sinh vật huyền bí.
  • Bắt quái vật bay và nhận giải thưởng.
  • Tham gia một giải đấu với bạn bè trên khắp thế giới và nhận phần thưởng hàng tuần.
  • Khám phá hơn 150 sinh vật tuyệt vời để phù hợp, kết hợp và tương tác trong 100 thử thách.
  • Khám phá tất cả các hòn đảo bí ẩn – Đảo của Những con rồng, Đảo của Quái vật và Đảo của Những chú Rồng Con.
  • Kết hợp trứng và ấp những con rồng sẽ giúp bạn kiếm được vàng và kho báu.

MENU MOD có gì?

  • MOD tất cả BOOST được kích hoạt

Tải xuống Dragons Evolution MOD Kim Cương cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dragons Evolution MOD Kim Cương – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dragons Evolution MOD Kim Cương + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dragons Evolution MOD Kim Cương mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Dragons Evolution, game rồng

Đánh giá bài viết này

Trả lời