Tải game Dragons: Rise of Berk (MOD Vô Hạn Runes, Cards, Fish) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dragons: Rise of Berk MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dragons: Rise of Berk MOD APK

Dragons: Rise of Berk (Game Bí Kíp Luyện rồng) là tựa game chiến thuật trên điện thoại được cung cấp bởi hãng Ludia và phát hành miễn phí trên nền tảng Android, iOS.

tai Dragons Rise of Berk hack

Tải game Dragons: Rise of Berk (MOD Vô Hạn Runes, Cards, Fish) – Game Bí kíp luyện Rồng cho Android, iOS

Dragons: Rise of Berk là tựa game huấn luyện rồng trên điện thoại cực hấp dẫn được lấy câu truyện từ bộ phim hoạt hình Bí Kíp Luyện Rồng (How to train your dragon). Ở trên hòn đảo Berk hoà bình đang bị de doạ bởi những kẻ lạ mặt và bạn sẽ trở thành cậu bé Hiccup và chú rồng Toothless của mình tham gia bảo vệ những cư dân trên đảo và chiến đấu chống lại kẻ thù đang có ý định xấu, thể hiện sức mạnh tập thể với những người bạn bảo vệ hòn đảo Berk, game bi kip luyen rong tren dien thoai.

tai Dragons Rise of Berk mod apk

Nếu bạn là một người yêu thích bộ phim Bí Kíp luyện Rồng thì chắc sẽ biết nội dung của bộ phim rồi nhỉ. Trong game nhân vật Hiccup sẽ là người trung gian, đứng giữa người Viking cứng đầu đầu và những chú rồng ngoan cố, nhiệm vụ của Hiccup là giữ hoà khí hai bên đồng thời giúp họ và rồng đoàn kết để chống lại những kẻ xấu đang muốn tấn công Berk. Bạn sẽ là người huấn luyện những chú rồng và điều khiển theo ý muốn và bạn cũng tham gia giúp đỡ những người dân huấn luyện rồng khác, xây dựng đảo Berk lớn mạnh hơn.

tai game Dragons Rise of Berk

Tính năng nổi bật trong game Dragons: Rise of Berk Mod APK

  • Lối chơi chiến thuật hay trên điện thoại Android, iPhone
  • Hình ảnh đồ hoạ 3D đẹp mắt và âm thanh sống động trong game
  • Khám phá 25 hòn đảo động đáo trên lãnh thổ Viking
  • Khám phá 12 hòn đảo rồng mà bạn yêu thích trong bộ phim bí kíp luyện rồng với Toothless, Stormfly, Hookfang và Skullcrusher
  • Thu thập và phát triển 18 loài Rồng khác nhau, như Deadly Nadders, Monstrous Nightmares và Typhoomerangs.
  • Hoàn thành những nhiệm vụ thử thách từ DreamWorks

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn Runes/Cards/Fish

Tải xuống Dragons: Rise of Berk MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dragons: Rise of Berk MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dragons: Rise of Berk MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dragons: Rise of Berk MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Berk, Bí Kíp Luyện Rồng, Dragon Rise of Berk, Dragons, Dragons: Rise of Berk, game bi kip luyen rong, of, Rise, Rise of Berk, Tai Dragons: Rise of Berk, Tai game Dragons, Tai game Dragons: Rise of Berk

Đánh giá bài viết này

Trả lời