Tải game Draw Climber (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Draw Climber MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Draw Climber MOD APK

Draw Climber là một game trí tuệ thuộc thể loại Arcade. Tận dụng khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, phán đoán tình huống nhanh nhạy và đặc biệt ở phiên bản này thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã được MOD APK miễn phí.

tải game Draw Climber

Tải game Draw Climber (Mod Vô Hạn Tiền) – Game vẽ chân cho hình hộp để tham gia cuộc đua vui nhộn

Nếu bạn yêu thích thể loại game trí tuệ đòi hỏi khả năng sáng tạo cao thì Draw Climber sẽ là tựa game thích hợp dành cho bạn, Trong mỗi cuộc đua của game, nhiệm vụ của người chơi là vẽ chân cho hình vuông ở phía dưới màn hình. Trong khi vẽ, hãy cố gắng tìm ra hình dạng tốt nhất để nhân vật của bạn có thể di chuyển qua từng màn chơi một cách nhanh nhất có thể.

game vẽ chân cho hình vuông

Đặc biệt bạn có thể thi đấu với những người chơi khác ở chế độ PvP, đồng thời phải quan sát các chướng ngại vật trên đường, cố gắng để khối vuông của mình không bị đối thủ bỏ xa. Người chơi cần phải tìm một hình dạng thích hợp nhất cho nhân vật để di chuyển qua các màn chơi nhanh nhất. Để thu thập thêm tiền vàng ngoài việc về đích ở mỗi màn chơi, bạn có thể kiếm đơn vị này bằng cách làm các nhiệm vụ (Missions) mà game đưa ra.

Draw Climber mod vô hạn tiền

Các tính năng nổi bật trong tựa game Draw Climber MOD APK

  • Có thể chơi lại từ điểm dừng.
  • Game vẽ chân cho khối vuông di chuyển.
  • Thi đấu với những người chơi khác ở chế độ PvP.
  • Chọn hình dạng chân thích hợp cho khối vuông.

MENU MOD có gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền.

Tải xuống Draw Climber MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Draw Climber MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Draw Climber MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Draw Climber MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Draw Climber, Draw Climber mod, Draw Climber mod apk, game vẽ

Đánh giá bài viết này

Trả lời