Tải game Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí)

Drift Max Pro là tựa game đua xe đến từ nhà phát hành game Tiramisu nổi tiếng khi có nhiều tựa game thành công về chủ đề này. Game được phát hành trên 2 nền tảng di động Android và iOS và mọi người có thể tải game Drift Max Pro hoàn toàn miễn phí tại IMRCCENTER.com

Tai game Drift Max Pro

Tải game Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) – Game Đua xe Drift hay cho Android, iOS.

Game Drift Max Pro cho Android và iOS, lấy bối cảnh từ bộ phim đua xe nổi tiếng Fast and Furious tại đất nước Mỹ. Với những màn giật đuổi được mô tả gay gấn giữa những chiếc siêu xe, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích những trò chơi đua xe mạo hiểm, hãy tải ngay Drift Max Pro về máy và in lốp bánh xe của bạn trên mọi nẻo đường. Một tựa game hay cho điện thoại mà bạn nên trải nghiệm thử.

Tai Drift Max Pro cho dien thoai

Nhiệm vụ chính trong game Drift Max Pro là người chơi không phải là đua xe như một số game đua xe truyền thống (tức là tăng tốc độ để kết thúc lúc đầu trong mỗi cuộc đua). Nếu bạn áp dụng nó vào trò chơi này, bạn chắc chắn sẽ trở thành một kẻ thua cuộc. Game Drift sở hữu hệ thống tính điểm hoàn hảo để đánh giá khả năng chơi của bạn cực chính xác. Thực hành kỹ năng đua xe của bạn, kiếm được nhiều điểm và thiết lập kỷ lục mới. Kết nối với bạn bè và giành chiến thắng trên bảng xếp hạng của trò chơi hoặc bạn cũng có thể tải game Drift Max Pro để chơi mỗi khi rảnh rỗi mà không cần bật internet.

Drift Max Pro game offline android.

Tính năng nổi bật đáng chú ý trong game Drift Max Pro MOD APK

  • Lối chơi đua xe hay trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ hoạ 3D đẹp mắt, game tối ưu tốt đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất
  • Người chơi có thể thoải mái sửa đổi xe của mình: Cửa và mui, màu xe, Chiều cao…
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau: Vượt chướng ngại vật, Perfect Drift, Free Ride…
  • Game chơi Offline, không cần sử dụng internet.

MENU MOD có gì?

  • MOD Mua miễn phí đơn vị tiền tệ trong trò chơi (bạn có thể mua ô tô và các vật phẩm tùy chỉnh, ngay cả khi bạn không có đủ tiền tệ trò chơi)
  • MOD Lốp xe mua không hạn chế.

Tải xuống Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Drift Max Pro (MOD Mua Sắm miễn phí) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game android offline, Game Drift Max Pro, game dua xe drift, game Đua xe, Tai Drift Max Pro, Tai game Drift Max Pro

Đánh giá bài viết này

Trả lời