Tải game Drill Punch 3D (MOD Nhận Thưởng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Drill Punch 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Drill Punch 3D MOD APK

Drill Punch 3D là tựa game casual với thiết kế độ họa tươi sáng và sáng tạo với nhân vật nửa người nửa máy. Bạn sẽ phải đối mặt với thử thách sinh tồn trước nhiều kẻ thù phía trước. Game được phát triển bởi Gismart và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Drill Punch 3D mod nhận thưởng

Tải game Drill Punch 3D (MOD Nhận Thưởng) – Game Siêu Anh Hùng Người Máy

Drill Punch 3D là một trò chơi arcade thông thường cực kỳ gây nghiện và gây nghiện có thể hoạt động như một kẻ giết thời gian tuyệt vời cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Trong game Drill Punch 3D, bạn phải thử sức mình trong vai một siêu anh hùng, người có vũ khí kim loại thay vì tay. Với sự trợ giúp của chính vũ khí này, bạn phải tiêu diệt vô số kẻ thù, đồng thời vượt qua các chướng ngại vật và giành chiến thắng trong các bài kiểm tra khác nhau.

game siêu anh hùng người máy

Cốt truyện thú vị và điều khiển đơn giản

Tựa game này sẽ khiến cho người chơi thích thú với phong cách trực quan đầy màu sắc, cách điều khiển thoải mái, lối chơi của trò chơi dễ hiểu cho mọi lứa tuổi và một lối chơi cực kỳ gây nghiện. Có rất nhiều cấp độ thú vị được chuẩn bị cho bạn, một cốt truyện hoàn thiện và vô số vũ khí khác nhau mà bạn sẽ sử dụng thay vì dùng tay để vượt qua bài kiểm tra. Bạn đã sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ trong Drill Punch 3D chưa?

Drill Punch 3D mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quang cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Drill Punch 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Drill Punch 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Drill Punch 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Drill Punch 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Drill Punch, Drill Punch 3D, Drill Punch 3D MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời