Tải game Drive for Speed: Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Drive for Speed MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Drive for Speed MOD APK

Drive for Speed: Simulator là tựa game đua xe 3D cực hay dành cho bạn. Nơi bạn có thể ngồi sau tay lái của một chiếc ô tô và tự do lái xe quanh thành phố. Đây chắc chắn là trò chơi đua xe hấp dẫn trên điện thoại dành cho bạn.

Drive for Speed Simulator mod vô hạn tiền

Tải game Drive for Speed: Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe 3D hấp dẫn trên điện thoại

Drive for Speed ​​Simulator là một trò chơi lái xe thế giới mở ngoạn mục cung cấp các loại camera khác nhau, nhiều hệ thống điều khiển khác nhau và rất nhiều sự kiện. Đó là một trò chơi đua xe hoàn chỉnh và thú vị. Mọi lúc, bạn có thể nhìn thấy bản đồ ở góc trên bên phải của màn hình, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các sự kiện và chủng tộc khác nhau. Về cơ bản, bạn có quyền tự do tuyệt đối để di chuyển xung quanh thành phố, trượt quanh các góc và thực hiện tất cả các cú nhảy ngoạn mục mà bạn muốn, và thậm chí kiếm được một số tiền cho các mánh khóe của mình.

Drive for Speed Simulator siêu xe

Lối chơi của game

Hãy nhận lấy chiếc của mình và bắt đầu chơi Drive for Speed. Điều khiển chiếc xe của bạn thông qua một thành phố đầy chướng ngại vật. Hoàn thành nhiệm vụ khác nhau xung quanh thị trấn trước khi thời gian chạy ra ngoài và cố gắng kiếm càng nhiều tiền như bạn có thể. Sử dụng tiền của bạn để mua thương hiệu xe hơi nhanh hơn mới và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ít hơn.

Drive for Speed game đua xe 3d

Tính năng của game Drive for Speed: Simulator MOD APK

  • Hơn 20 chiếc xe để chơi.
  • Chế độ Freeride trong một thành phố sandbox.
  • Phụ kiện khác nhau để tùy chỉnh xe của bạn.
  • 4 loại nhiệm vụ.
  • Đồ họa 3D sắc nét đẹp đẽ
  • Âm thanh của những chiếc xe sống động và chân thực

MENU MOD có gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Drive for Speed MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Drive for Speed MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Drive for Speed MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Drive for Speed MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Drive for Speed, Drive for Speed Simulator, game Đua xe, Play365

Đánh giá bài viết này

Trả lời