Tải game Dune! (MOD Vô Hạn Tiền, Hồi Sinh) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Dune MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Dune MOD APK

Dune! là tựa game arcade giải trí tuyệt vời, sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tích cực và những giờ giải trí thú vị. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Dune mod vô hạn tiền

Tải game Dune! (MOD Vô Hạn Tiền, Hồi Sinh) – Game Arcade giải trí.

Trong Dune! bạn sẽ điều khiển một quả bóng nhỏ, cùng nhau trải qua hàng chục màn chơi khó và đầy thiền định với những địa điểm vô cùng đẹp mắt, nhiều chướng ngại vật và bài kiểm tra sẽ kiểm tra khả năng phản xạ và sự nhanh nhẹn của bạn. Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản, bạn cần phải dẫn bóng qua toàn bộ cấp độ, trong khi bạn sẽ ở trên không và bên dưới là mặt đất, nhưng điều quan trọng là phải cố gắng để bóng không rơi xuống mặt đất hoặc các chướng ngại vật khác, nếu không bạn sẽ ngay lập tức thua cuộc.

Dune mod hồi sinh

Rất vui và dễ chơi

Dune tự hào với cách điều khiển đơn giản, đồ họa 2D đẹp mắt với hình ảnh hiện đại, nhạc nền tuyệt vời và nhiều màn chơi rất thú vị, nơi mọi người sẽ là một thử thách gay cấn cho mọi người. Mỗi lần hoàn thành thành công các cấp độ là điểm và tiền thưởng đáng mơ ước, bạn có thể mua nhiều vật phẩm thú vị. Bạn có thể phá kỷ lục của những người chơi giỏi nhất Dune !?

Dune không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, tiền sẽ tăng lên khi sử dụng.
  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể hồi sinh mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Dune MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Dune MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Dune MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Dune MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Đánh giá bài viết này

Trả lời