Tải game Egg, Inc (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Egg Inc MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Egg Inc MOD vô hạn tiền

Egg, Inc là một trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn điều hành một trang trại gà, bạn phải quản lý tuyệt đối mọi thứ khi liên quan đến trang trại của mình: từ việc ấp trứng, thu mua gà đến phương tiện vận chuyển trứng.

Game trang trại gà

Tải game Egg, Inc (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý trang trại gà

Egg Inc là một trò chơi giết thời gian tò mò, trong đó người chơi được mời phát triển trang trại, nuôi gà và nâng cấp trang trại. Để nhận tiền tệ trong trò chơi, bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Không giống như các đại diện khác của thể loại này, ở đây một cú nhấp chuột chung vào màn hình có thể kết thúc trong trạng thái sững sờ trong công việc của trang trại. Đây là một trò chơi gia tăng xuất sắc với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn cộng với đồ họa rất đẹp. Chính xác thì việc xây dựng một trang trại gà trong mơ của bạn sẽ không dễ dàng chút nào, nhưng nó chắc chắn sẽ rất thú vị.

Egg, Inc. bắn trứng

Lối chơi của game

Để bắt đầu game Egg Inc, bạn phải chạm vào màn hình liên tục để ấp trứng và tạo gà. Sau đó, bạn có thể mở khóa các cải tiến để giúp giảm thiểu số lần bạn phải nhấn vào màn hình. Để mở khóa các cải tiến, bạn rõ ràng cần tiền. Và để kiếm được tiền, bạn cần trứng. Tuy nhiên, kiếm được tiền từ trứng của bạn là một quá trình gồm nhiều bước. Ví dụ, bạn cần mua và cải tiến những chiếc xe tải phân phối trứng, nhưng bạn cũng cần mua và cải thiện kho thóc.

Egg, Inc. kinh doanh

Tính năng của game Egg, Inc. MOD APK

  • Hàng chục mục nghiên cứu.
  • Hàng chục nhiệm vụ để người chơi hoàn thành.
  • Nhiều nhà hen và phương tiện vận chuyển khác nhau.
  • Lối chơi đơn giản, thông thường với cơ hội thử thách bản thân.
  • Đồ họa 3D tuyệt vời với giao diện người dùng và bóng tối hoàn hảo pixel.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Egg Inc MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Egg Inc MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Egg Inc MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Egg Inc MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Egg, egg inc, Game idle, Game trang trại gà

Đánh giá bài viết này

Trả lời