Tải game Elemental Master (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Elemental Master MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Elemental Master MOD APK

Elemental Master là tựa game hành động và bạn sẽ là người có siêu năng lực như một dị nhân. Game được phát triển bởi Supersonic Studios LTD và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

game siêu năng lực

Tải game Elemental Master (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game siêu năng lực

Elemental Master là một trò chơi hành động arcade gây nghiện được tạo ra theo định dạng sát thủ thời gian có thể là trò giải trí hàng ngày tuyệt vời cho game thủ ở mọi lứa tuổi, mọi lúc mọi nơi. Một số lượng lớn các cấp độ thú vị đã được chuẩn bị cho bạn, dày dặn với lối chơi năng động, siêu năng lực và đặc điểm độc đáo, phong cách trực quan tối giản và điều khiển thoải mái. Mục tiêu chính của bạn là về đích, đồng thời tiêu diệt đối thủ.

Elemental Master mod vô hạn tiền

Thiết kế hình ảnh tối giản

Elemental Master diễn ra ở góc nhìn thứ nhất, nơi bạn chỉ có thể nhìn thấy bàn tay của nhân vật của mình, người có nhiều siêu năng lực và cũng biết cách tương tác với các yếu tố để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, bạn sẽ gặp những con trùm chết người, vì vậy điều quan trọng là sau mỗi cấp độ phải bơm các đặc điểm của anh hùng của bạn và mở ra những siêu năng lực mới, mạnh mẽ hơn cho anh ta. Ở đây bạn có thể sử dụng các bài thơ thiên nhiên như tấn công bằng nước, lửa, gió và hơn thế nữa.

Elemental Master mod không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống Elemental Master MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Elemental Master MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Elemental Master MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Elemental Master MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Elemental Master, Elemental Master MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời