Tải game Energy Blast (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Energy Blast MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Energy Blast MOD APK

Energy Blast, một tựa game hành động được phát triển có lẽ là dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball, khi mà những thiết kế quen thuộc sẽ gợi cho bạn cảm giác quen thuộc như dùng tay để chưởng, quần áo của Goku, Gohan. Game được phát triển bởi Tokyo Smart Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Energy Blast mod nâng cấp

Tải game Energy Blast (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Chưởng Kamekameha phá hủy các hành tinh.

Nhiều trò chơi đã được thực hiện như một sự lặp lại của bộ Anime và Manga nổi tiếng là Dragon Ball hay còn có tên tiếng việt là 7 Viên Ngọc Rồng. Thật khó để tưởng tượng điều này sẽ không xảy ra vì bộ truyện được đánh giá cao và phổ biến trên toàn thế giới. Nó gần như là một cái tên quen thuộc đối với những người trẻ và ngay cả người trưởng thành, Energy Blast chính là một tựa game được phát triển như vậy.

Energy Blast mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Tham gia vào Energy Blast, người chơi sẽ một nhân vật được thiết kế 3D nhưng phong cách dạng người que không có khuôn mặt và có siêu năng lực. Người chơi sẽ giải phóng sức mạnh bằng cách phóng ra quả cầu từ tay và bắn thẳng về phía mục tiêu mà người chơi sẽ phải thực hiện, càng xa càng tốt để có thể phá hủy được nhiều thiên thạch và hành tinh nhất.

Energy Blast hack không quảng cáo

Cách chơi không hề phức tạp vì đây là một tựa game theo dạng nhàn rỗi nên điều khiển rất đơn giản chỉ cần một ngón tay. Bạn chỉ cần chạm giữ để ném quả cầu năng lượng đi xa nhất có thể. Khi chạm thì sẽ hiển thị một vòng tròn to đến nhỏ, sức mạnh năng lượng sẽ được tập trung dựa vào vòng tròn này, vòng càng nhỏ thì năng lượng càng lớn và ngược lại.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn nâng cấp!

Phiên bản V2

  • MOD nâng cấp miễn phí
  • Loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống Energy Blast MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Energy Blast MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Energy Blast MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Energy Blast MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: dragon ball, Energy Blast, Energy Blast MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời