Tải game Evertale (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Evertale MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Evertale MOD APK

Evertale là tựa game nhập vai với cốt truyện ở một thế giới có tên Erden đang bị đe dọa bởi một lời nguyền cổ xưa, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm để khám phá bí mật để chấm dứt lời nguyền cổ xưa này và cứu quê hương một lần và mãi mãi.

Game nhập vai đồ họa Anime

Tải game Evertale (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Huấn Luyện Quái Thú hay trên điện thoại

Một thế giới kỳ ảo và tươi sáng mang tên Erden sẽ khiến bạn đắm mình vào với đầy những điều kỳ diệu, những trận chiến đáng kinh ngạc và những con quái vật khủng khiếp. Evertale sở hữu các thành phố lớn, những địa điểm hoành tráng đến những cảnh quan sẽ khiến bạn trầm trồ, ngoài ra thì cốt truyện cũng sẽ khiến bạn cảm động và yêu thích nó. Bạn có thể lang tháng trong thế giới tươi sáng đầy gam màu sắc, hãy trang bị vũ khí cho nhân vật của bạn và tìm kiếm bạn bè đồng mình, những người sẽ hỗ trợ bạn trong những trận chiến bao gồm cả những quái thú. Bạn đã sẵn sàng để tải tựa game nhập vai RPG này chưa?

Evertale mod miễn phí

Đồ họa anime tươi sáng

Một hệ thống chiến đấu phức tạp, các trận chiến 4 với 4 theo lượt trong thời gian thực, các giải đấu PvP thú vị, cũng như các cuộc thi hàng tuần sẽ diễn ra cho bạn. Đồ họa theo phong cách anime tươi sáng và đầy màu sắc, giao diện và điều khiển đơn giản, các trận chiến theo lượt năng động với hệ thống chiến đấu độc đáo và một số lượng lớn các vật phẩm và nhiệm vụ trong game đang chờ đón bạn. Nào, hãy bắt tay vào một cuộc hành trình lớn qua thế giới kỳ ảo đáng kinh ngạc của Evertale.

Evertale mod vô hạn tiền

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn bạc
  • 100% cơ hội nắm bắt
  • Giới hạn về việc đặt các anh hùng trong một đội đã bị loại bỏ.

Tải xuống Evertale MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Evertale MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Evertale MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Evertale MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Evertale, Evertale MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời